Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuổi Dần ngày 26/10/2019: Ngày này bận rộn, đi lại nhiều

Tử vi tuổi Dần ngày 26/10/2019, ngày Bính Thân tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Tuổi Dần gặp địa chi Thân sinh cục diện Hình xung.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 26/10/2019: ★★✩✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 26/10/2019 thấy rằng: Tuổi Dần gặp địa chi Thân sinh cục diện Hình xung. Mệnh chủ vì công việc sẽ phải bận rộn, đi lại nhiều. Sự nghiệp có nhiều biến động, thay đổi. Dần Thân tương xung, ngày này nên bớt lo chuyện bao đồng kẻo dính chuyện thị phi. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 26/10:

Đánh giá: ★★✩✩✩

Mệnh chủ vì công việc sẽ phải bận rộn, đi lại nhiều. Sự nghiệp có nhiều biến động, thay đổi. Ví dụ như người làm nghề dịch vụ kinh doanh sẽ phải chạy nhiều nơi để lo giấy tờ, công việc. Hay vì người khác mà quản chuyện bao đồng. Nội tâm không tĩnh, hay làm việc hấp tấp. Dần Thân gặp xung nên có tài kinh doanh, đầu tư. Nếu gặp ngày hoàng đạo thì cát lợi, làm ăn kinh doanh thuận. Nếu gặp ngày hung thì tinh thần tự kỷ ám thị, hay suy nghĩ lung tung. Tin vào thần quỷ, mê tín dị đoan. Có hứng thú với các loại văn hóa thần bì. Là người làm việc có kế hoạch, có đường lối.

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 26/10: 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này dễ giúp người mà không được hàm ơn. Là người tràn trề sức lực tuy nhiên cần thu gọn cái đuôi của mình. Đừng quá phô trương thanh thế. Hành sự sẽ thành công, nhưng chỉ cần 1 chút sơ sảy thì sẽ đổ xuống sông xuống bể. 

Dần Thân tương xung, ngày này nên bớt lo chuyện bao đồng kẻo dính chuyện thị phi.

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày 26/10: 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Chuyện vợ chồng đồng sàng dị mộng. Nam nữ thì gặp chuyện người thứ ba phá hoại. Có điềm mâu thuẫn nhỏ với cha mẹ, trưởng bối

Người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi. Thế nhưng Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát, dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. 

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 26/10:

Đánh giá: ★★✩✩✩

Sức khỏe chú ý dấu hiệu biểu hiện xấu ở Gan, phổi, đầu, gân cốt, thần kinh, đầu. Tổn thương tứ chi, có điềm tai nạn xe cộ. Tránh lái xe quá nhanh, mất chú ý không làm chủ được tốc độ. Nữ thì chú ý điềm tổn hại con cái, bầu bì.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 26/10/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top