Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 25/9/2019: Xem xét, chờ thời cơ

Tử vi tuổi Dần ngày 25/9/2019, ngày Ất Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Người này hạn chế đầu tư, thực hiện dự án lớn.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 25/9: ★★★

Xem tử vi tuổi Dần ngày 25/9/2019 thấy rằng: Sự nghiệp cần chăm chỉ, nỗ lực. Không nên bốc đồng, thiếu suy nghĩ. Tài vận chú ý có điềm phá tài nhỏ, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc. 

Tử vi sự nghiệp ngày 25/9/2019 tuổi Dần: ★★★

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 25/9: Ngày này người theo nghiệp gia đình, tổ tiên cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản có kẻ tiểu nhân chơi xấu. Ảnh hưởng thanh danh uy tín.  Tính tình dễ trở nên cố chấp vô tình. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Người này hạn chế đầu tư, thực hiện dự án lớn, suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.
Tuy nhiên nếu cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Được quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. 

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 25/9/2019: ★★★

Ngày có Thiên Đức quý nhân che chở, thuận lợi mọi việc. Phàm Bát Tự có Thiên Đức quý nhân thì sự nhân từ, lòng từ bi, nhân hậu sẽ cảm hóa người khác mà mang lợi ích về cho mình. Ngày này, con người sẽ trở nên thông tuệ, quả quyết hơn. Từ đó tìm ra cách làm thuận lợi nhất. Có lợi cho đường học hành, người đang ngồi trên ghế nhà trường. 

Tuy nhiên cần hạn chế giữ tiền bạc, kẻo có điềm hao hụt nhỏ: rơi tiền, nhầm lẫn..
Ngày có tướng tinh, Thiên Tài. Mang điềm vinh hoa phú quý, những người theo đường viết lách, văn chương sẽ thuận lợi. 

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày 25/9: ★★★

Kiếp sát tọa mệnh tâm tình bất ổn, vợ chồng có điềm tranh cãi nhỏ. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.

Người yêu nhau nên dành thời gian cho nhau, có thể là một buổi tối lãng mạn. Nó cũng sẽ giúp bạn thư giãn, giải tỏa áp lực.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 25/9/2019: ★★

Cần cẩn thận kẻo dễ gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Lái xe nên tuân thủ luật giao thông.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top