Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 25/3/2020: Túi tiền được vỗ béo

Tử vi tuổi Dần ngày 25/3/2020 dự báo, hôm nay công việc và tình hình tài chính của tuổi Dần có những tin mới mẻ, khởi sắc công việc của bạn diễn ra suôn sẻ, theo kế hoạch mà bạn chuẩn bị.

Xem thêm

tử vi tuổi dần ngày 25/3/2020

Tử vi tuổi Dần ngày 25/3/2020 tổng quan

Tử vi tuổi Dần ngày 25/3/2020 dự báo, hôm nay công việc và tình hình tài chính của tuổi Dần có những tin mới mẻ, khởi sắc công việc của bạn diễn ra suôn sẻ, theo kế hoạch mà bạn chuẩn bị. Ví tiên cũng được “vỗ béo” nhờ thu nhập từ những công việc bên ngoài, khoản đầu tư bắt đầu cho kết quả tốt.

Dương lịch: Ngày 25 tháng 3 năm 2020
Âm Lịch: Ngày Đinh Mão tháng Canh Thìn năm Canh Tý 
Nhật Trụ: Đinh Mão Mạng: Dần Mộc
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa Chi: Mão Mộc
Đánh giá:  ★★★☆☆
Sự nghiệp:  ★★★★☆
Tài vận:  ★★★☆☆
Tình cảm:  ★★★☆☆
Sức khỏe:  ★★★☆☆

Số may mắn: 9, 2, 8

Màu may mắn: Màu đỏ, màu vàng da cam, màu vàng chanh

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dần ngày 25/3/2020 cho thấy, công việc hôm nay nhẹ nhàng, bạn cứ theo kế hoạch ban đầu mà làm. Công việc không phát sinh nhiều lỗi sai sót. 

Nhìn chung hôm nay là một ngày an nhàn đối với Dần. Bạn có thể thuận buồm xuôi gió mà nuôi mộng tưởng kinh doanh hoặc ngồi ở nhà thu tiền nhờ các công việc đầu tư, hoặc bán hàng online. Ngày có Tam hội quý nhân giúp quan hệ xã giao cực tốt. Bạn nên tận dụng mở rộng mối quan hệ sẽ giúp phát triển sau này.

gặp được may mắn, thuận lợi. Đặc biệt là người buôn bán, kinh doanh sẽ xuất hiện những cơ hội mở rộng hợp tác, tìm được nguồn khách hàng, ý tưởng mới.

Tử Vi Ngày 25/3/2020 của 12 con giáp

Tài vận

Vấn đề tiền bạc hôm nay bạn thoải mái chi tiêu, mời bạn bè về nhà ăn uống hoặc được bạn bè rủ tụ tập. 

Nhưng hãy cân nhắc trước những lời hỏi vay mượn tiền từ người khác. Bạn đủ thân thiết và tin tưởng thì mới chắc chắn cho vay, nếu không thì tiền sẽ đội nón ra đi đấy nhé.

Tử vi tuổi Dần ngày 25/3/2020 dự báo, hôm nay khả năng đạt được một thảo thuận hay khách hàng, hợp đồng mới là rất cao. Nhữn ngày đầu tháng gặp may mắn, mở ra tài lộc một tháng như ý.

Tình cảm

Trong tình cảm, Tử vi tuổi Dần ngày 25/3/2020 dự báo hôm nay bạn thể hiện được những mặt thu hút, hấp dẫn, khí chất khiến người khác chẳng thể dời mắt.

Bạn độc thân lại có duyên nói chuyện, giao tiếp hòa đồng nên được người khác giới để ý nhưng thời gian này bạn không muốn dành nhiều thời gian cho chuyện tình cảm.

Tâm hồn vẫn muốn tự do và tập trung cho công việc. Dù luôn tỏ ra vui vẻ nhưng tâm trạng còn nhiều suy nghĩ, dự định, lo toan.

Sức khỏe

Ngày này tâm thần bất ổn, chú ý bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Thư giãn, tránh lo âu phiền muộn, tự đặt cho bản thân áp lực.

Bạn có thể tìm cho mình những sở thích mới giúp bạn thư giãn, thoải mái trong tâm hồn. Ngày không tránh khỏi việc bia rượu ảnh hưởng tới gan. Ngày hôm sau người tuổi Dần nên thải độc để sức khỏe được cải thiện. 

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Dần Ngày 26/3/2020

Kết luận

Trên đây là tử vi tuổi Dần ngày 25/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn, chúc bạn có một ngày làm việc đầy hiệu quả, mọi sự như ý.

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Back to top