Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-03-2023

Tử vi tuổi Dần ngày 25/11/2019: Hấp dẫn thu hút, khí chất

Tử vi tuổi Dần ngày 25/11/2019, ngày Bính Dần tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Dần Mộc. Hấp dẫn thu hút, được nhiều người thích, khí chất hơn người. 

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 25/11/2019: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 25/11/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Dần Mộc. Hấp dẫn thu hút, được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Những người thương nhân, buôn bán, kinh doanh có lợi khi đi lại, mọi sự dễ thành. Người này nhân duyên tốt, được lòng đồng nghiệp, cấp trên. Ngày thích hợp làm việc nhóm, sẽ phát huy khả năng sáng tạo, công việc suôn sẻ hơn. Khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát. 

Ngày có Kiêu Ấn, Thực Thần che chở, mọi việc khá thuận lợi. Gặp tháng Hợi, tháng Tý thì phục phẩm đều quý. Tức đường công danh hiển hiện. 

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Nếu có thể tiến hành những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. 

Ngày có Thiên Đức quý nhân che chở, thuận lợi mọi việc. Phàm Bát Tự có Thiên Đức quý nhân thì sự nhân từ, lòng từ bi, nhân hậu sẽ cảm hóa người khác mà mang lợi ích về cho mình. Ngày này, con người sẽ trở nên thông tuệ, quả quyết hơn. Từ đó tìm ra cách làm thuận lợi nhất. Có lợi cho đường học hành, người đang ngồi trên ghế nhà trường. Năng xuất hành, đi lại thăm hỏi đối tác sẽ có cơ hội mở quan hệ hợp tác, thúc đẩy tài vận.

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Hồng Diễm tọa mệnh người này đem tới cho người khác cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Hấp dẫn thu hút, được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.
Thế nhưng nhân duyên khác giới cực thịnh. Đời sống tình cảm phong phú. Chớ nên  đa tình, phong lưu. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. 

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 25/11/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top