Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 24/3/2020: Tiền không còn là vấn đề

Tử vi tuổi Dần ngày 24/3/2020 dự báo, hôm nay bạn được quý nhân ủng hộ cả trong chuyện công việc lẫn tình cảm. Ngày này có khả năng nhận được lợi lộc thừ công việc làm ăn hoặc tin vui nào đó trong ngày.

Xem thêm

tử vi tuổi dần ngày 24/3/2020

Tử vi tuổi Dần ngày 24/3/2020 tổng quan

Tử vi tuổi Dần ngày 24/3/2020 dự báo, hôm nay bạn được quý nhân ủng hộ cả trong chuyện công việc lẫn tình cảm. Ngày này có khả năng nhận được lợi lộc thừ công việc làm ăn hoặc tin vui nào đó trong ngày.

Dương lịch: Ngày 24 tháng 3 năm 2020
Âm Lịch: Ngày Bính Dần tháng Canh Thìn năm Canh Tý 
Nhật Trụ: Bính Dần Mạng: Dần Mộc
Thiên Can: Bính Hỏa Địa Chi: Dần Mộc
Đánh giá:  ★★★★☆
Sự nghiệp:  ★★★★☆
Tài vận:  ★★★★☆
Tình cảm:  ★★★★☆
Sức khỏe:  ★★★☆☆

Số may mắn: 9, 2, 8

Màu may mắn: Màu đỏ, màu vàng da cam, màu vàng chanh

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dần ngày 24/3/2020 cho thấy, công việc hôm nay gặp được may mắn, thuận lợi. Đặc biệt là người buôn bán, kinh doanh sẽ xuất hiện những cơ hội mở rộng hợp tác, tìm được nguồn khách hàng, ý tưởng mới.

Hôm nay quan hệ xã giao tốt, được lòng đồng nghiệp, cấp trên. Hôm nay các công việc nhóm sẽ thuận lợi hơn, người tuổi Dần trở nên sáng dạ và sáng tạo hơn.

Bạn khiến công việc trở nên trơn tru và suôn sẻ. Bạn sẽ nhận thấy mọi thứ suôn sẻ và hiệu quả hơn khi có sự giúp đỡ, hỗ trợ từ nhiều người.

Tử Vi Ngày 24/3/2020 của 12 con giáp

Tài vận

Vấn đề tiền bạc hôm nay không phải vấn đề lớn với bạn, người tuổi Dần được Thực Thần che chở, mọi việc khá thuận lợi. Với bản tính nhân hậu hành thiện giúp người, lòng tốt sẽ được nhận được phúc đức.

Chuyện làm ăn nhận được lợi lộc, hoa hồng. Mặt xuất hành, đi lại thăm hỏi đối tác sẽ gặp quý nhân nâng đỡ tạo cơ hội mở quan hệ hợp tác, thúc đẩy tài vận.

Ngày may mắn tuổi Dần 2020 - Chọn ngày thuận lợi, danh lợi song toàn
Ngày may mắn tuổi Dần 2020 - Chọn ngày thuận lợi, danh lợi song toàn
Ngày may mắn tuổi Dần 2020 - Chọn ngày thuận lợi, danh lợi song toàn

Ngày may mắn tuổi Dần năm 2020 là ngày giúp cho tuổi Dần khai thông vận thế của mình, có được nhiều sự may mắn thuận lợi trong công việc lẫn cuộc sống. Năm 2020 này. liệu tuổi Dần sẽ có những cơ hội phát triển bản thân nào? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.

Tình cảm

Trong tình cảm, Tử vi tuổi Dần ngày 24/3/2020 dự báo hôm nay bạn thể hiện được những mặt thu hút, hấp dẫn, khí chất khiến người khác chẳng thể dời mắt.

Hôm nay thật là một ngày đào hoa rạng rỡ. Bạn có khả năng sẽ nhận được lời tỏ tình từ người thầm thương bấy lâu, hoặc bạn bè giới thiệu đối tượng mới.

Sức khỏe

Sức khỏe hôm nay hãy chú ý nhiều hơn tới những vấn đề, bệnh ngoài da. Uống nhiều nước để bổ sung phần nước bị thiếu trong ngày hôm nay nhé.

Bạn có thể tìm cho mình những sở thích mới giúp bạn thư giãn, thoải mái trong tâm hồn. Ngày không tránh khỏi việc bia rượu ảnh hưởng tới gan. Ngày hôm sau người tuổi Dần nên thải độc để sức khỏe được cải thiện. 

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Dần Ngày 25/3/2020

Kết luận

Trên đây là tử vi tuổi Dần ngày 24/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn, chúc bạn có một ngày làm việc đầy hiệu quả, mọi sự như ý.

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Back to top