Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 24/12/2019: Đa mưu túc trí

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 24/12/2019, ngày Ất Mùi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Mùi Thổ sinh Vong thần hung tinh.

Tử vi tuổi Dần ngày 24/12/2019: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 24/12/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Mùi Thổ sinh Vong thần hung tinh. Hôm nay bạn được Thái Cực quý nhân và Quý Nhân tinh phù trợ. Vậy nên cho dù gặp Vong Thần cũng sẽ chỉ bị ảnh hưởng nhẹ. Người này đa mưu túc trí, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng đề phòng có họa kiện tụng, cãi cọ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Dần về mặt sự nghiệp cho thấy: Hôm nay bạn được Thái Cực quý nhân và Quý Nhân tinh phù trợ. Vậy nên cho dù gặp Vong Thần cũng sẽ chỉ bị ảnh hưởng nhẹ. Người này đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng đề phòng có họa kiện tụng, cãi cọ.

Hôm nay bạn sẽ vạch được đường đi đúng đắn cho sự nghiệp, có thêm động lực cầu tiến để học hành làm việc chất lượng. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. 

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Về mặt tài vận, chủ Vong Thần dễ đưa ra những quyết định sai trái hoặc vấp phải những thiếu sót nhất định. Bởi vậy nhớ chú ý đề phòng. Việc tiêu tiền cũng hãy thật điều độ và tiết chế nhé. Tốt nhất vẫn nên tránh đầu tư lớn trong ngày này.

Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Tài Phúc, lâm tài khố tọa Dưỡng địa. Tập trung cho việc học hành sẽ thuận, thông minh, giỏi giang, dễ tiếp thu.

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi tình cảm thấy rằng: Người độc thân nhân duyên tốt, đem tới tài lộc. Nếu có cơ hội ra ngoài gặp gỡ tụ tập bạn bè, tình cảm sẽ gặp nhiều may mắn. 

Ngày này con người có chút phong lưu, tự do. E vợ chồng có điềm bất đồng, tranh cãi. Nữ thì dễ gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì dễ gặp thị phi với nhà vợ. Quan hệ xã giao biến đổi xấu.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Về bệnh tật thì chú ý đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 24/12/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Back to top