Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 24/11/2019: Suy nghĩ hay thay đổi

Tử vi tuổi Dần ngày 24/11/2019, ngày Ất Sửu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Sửu Thổ sinh Kiếp sát tinh.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 24/11/2019: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 24/11/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Sửu Thổ sinh Kiếp sát tinh. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Người này hạn chế đầu tư, thực hiện dự án lớn, suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này người theo nghiệp gia đình, tổ tiên cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản có kẻ tiểu nhân chơi xấu. Ảnh hưởng thanh danh uy tín.  Tính tình dễ trở nên cố chấp vô tình. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Người này hạn chế đầu tư, thực hiện dự án lớn, suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.
Tuy nhiên nếu cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Được quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. 

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Tuy nhiên ra ngoài cần hạn chế giữ tiền bạc, kẻo có điềm hao hụt nhỏ: rơi tiền, nhầm lẫn..
Ngày Ngọc Nữ đeo châu báu, lâm Thoái địa. Ngày có tướng tinh, Thiên Tài. Mang điềm vinh hoa phú quý, phúc lộc đuề huề. Kim Thủy tương tề, ngụ ý đường viết lách, văn chương thuận lợi. Ngày gặp tháng Hợi thì văn chương lưu loát, người làm nghề viết lách rất thuận.

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Kiếp sát tọa mệnh tâm tình bất ổn, vợ chồng có điềm tranh cãi nhỏ. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.

Người yêu nhau nên dành thời gian cho nhau, có thể là một buổi tối lãng mạn. Nó cũng sẽ giúp bạn thư giãn, giải tỏa áp lực.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Cần cẩn thận kẻo dễ gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Lái xe nên tuân thủ luật giao thông.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 24/11/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Back to top