Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 23/9/2019: Làm việc có kế hoạch

Tử vi tuổi Dần ngày 23/9/2019, ngày Quý Hợi tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Bạn có khả năng lên kế hoạch, quan hệ xã giao tốt, dễ nói chuyện.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 23/9: ★★★

Xem tử vi tuổi Dần ngày 23/9/2019 thấy rằng: Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phi họa hạn. Là người tâm cơ khó định, mọi việc khó được như ý. Tuy nhiên vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch, quan hệ xã giao tốt sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn.

Tử vi sự nghiệp ngày 23/9/2019 tuổi Dần: ★★★

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 23/9: Ngày này công việc suôn sẻ, dễ được quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Bạn có khả năng lên kế hoạch, quan hệ xã giao tốt, dễ nói chuyện. Người này nên tận dụng làm việc nhóm để phát huy hết khả năng và sự sáng tạo. Được sự trợ giúp từ đồng nghiệp công việc sẽ thuận lợi hơn.

Tuy nhiên chớ nên dễ dàng thay đổi. Tính cách có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì.

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 23/9/2019: ★★★

Ngày này tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ trướng. Khẩu phật tâm xà.
Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Ngày này nên hạn chế tranh cãi kẻo dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày 23/9: ★★★

Ngày này quan hệ với bố không tốt. Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương. Nam mệnh có Lưu Hà đề phòng vướng tửu sắc. 

Người độc thân nên nắm bắt cơ hội nếu có người khác giới tiếp cận, làm quen. Nên tích cực ra ngoài vui chơi, tụ tập bạn bè, có cơ hội được người thân, bạn bè giới thiệu người phù hợp.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 23/9/2019: ★★

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.
Nữ mệnh thì e có điềm huyết quang, động thai. Khi sinh con cần lưu ý xuất huyết.
Trong mệnh mà có Lưu Hà gặp sát e sẽ xấu, có điềm ảnh hưởng tới sinh mệnh, sức khỏe. Bất luận sát nặng hay nhẹ thì cũng nên đề phòng họa huyết quang. Ra ngoài, đi lại, lái xe phải hết sức đề phòng.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

 

 

 

 

 

 

 

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top