Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi tuổi Dần ngày 23/11/2019: Bận rộn với công việc

Tử vi tuổi Dần ngày 23/11/2019, ngày Giáp Tý tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Tý Thủy sinh Dịch mã tinh.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 23/11/2019: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 23/11/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Tý Thủy sinh Dịch mã tinh. Có lợi cho đường học hành, người đang ngồi trên ghế nhà trường. Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Dịch Mã trực nhật, ngày này bạn phải bận rộn với công việc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Dịch Mã trực nhật, ngày này bạn phải bận rộn với công việc. Nếu năng động, nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự còn có thể được đề bạt, thăng tiến. Ngày này có điềm điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. 

Người thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh, phải động thì mới cát lợi. Năng xuất hành thăm hỏi đối tác, sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn lớn. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày có Thiên Đức quý nhân che chở, thuận lợi mọi việc. Phàm Bát Tự có Thiên Đức quý nhân thì sự nhân từ, lòng từ bi, nhân hậu sẽ cảm hóa người khác mà mang lợi ích về cho mình. Ngày này, con người sẽ trở nên thông tuệ, quả quyết hơn. Từ đó tìm ra cách làm thuận lợi nhất. Có lợi cho đường học hành, người đang ngồi trên ghế nhà trường. 
Ngày được Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ dễ có lộc, có hoa hồng. Tuy nhiên cần cẩn thận tiền bạc khi đi ra ngoài, tài vận có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc.

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương. 

Người độc thân nên nắm bắt cơ hội nếu có người khác giới tiếp cận, làm quen. Nên tích cực ra ngoài vui chơi, tụ tập bạn bè, có cơ hội được người thân, bạn bè giới thiệu người phù hợp. Trong thời gian này nên tích cực ra ngoài, đi chơi,… sẽ có cơ hội gặp được đối tượng yêu thích.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 23/11/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top