Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 30-03-2020

Tử vi tuổi Dần ngày 23/10/2019: Tùy cơ ứng biến

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 23/10/2019, ngày Quý Tỵ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Tuổi Dần gặp địa chi Tỵ thì sinh Hình hại cục.

Tử vi tuổi Dần ngày 23/10/2019: ★★✩✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 23/10/2019 thấy rằng: Tuổi Dần gặp địa chi Tỵ thì sinh Hình hại cục. Con giáp này e sẽ gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm và tài lộc. May mắn gặp ngày cát lành đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. 

Tử vi sự nghiệp ngày 23/10 tuổi Dần:

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Dần có thể bị tiểu nhân gây trở ngại trong công việc. Dù bản mệnh có cố gắng, có năng lực nhưng lại không gặp may, vấp phải quá nhiều rào cản chắn đường, cộng thêm tiểu nhân gây khó khiến bao công sức sắp đến ngày hái quả bỗng tan biến thành mây khói.

Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Nếu không dù túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Vì người khác mà giúp đỡ, làm việc giúp người mà không được hàm ơn. Là người tràn trề sức lực tuy nhiên cần thu gọn cái đuôi của mình. Bạn đừng quá phô trương thì hành sự sẽ thành công, nếu không chỉ cần 1 chút sơ sẩy thì sẽ đổ xuống sông xuống bể. 

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 23/10: 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Chớ nên hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác kẻo làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Đừng nên dễ dàng thay đổi, dù có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì. 

Ngôn ngữ linh hoạt nhưng chớ nên tranh cãi sinh thị phi họa hạn kẻo vướng họa kiện tụng. May mắn gặp ngày cát lành đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Được nửa kia giúp đỡ, mệnh này có lợi cho lục thân. Nam nữ có duyên tốt mà đem tới vận tài lộc cho nửa kia. 

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày 23/10: 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương.
Nam mệnh chớ nên ham mê tiệc rượu mà sa lưới tửu sắc. 

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 23/10:

Đánh giá: ★✩✩✩✩

Về bệnh tật thì chú ý đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. 
Nữ mệnh thì e có điềm huyết quang, động thai. Khi sinh con cần lưu ý xuất huyết.
Có điềm họa huyết quang. Ra ngoài, đi lại, lái xe phải hết sức đề phòng. Nữ mệnh thì tổn hại về mặt con cái, bầu bì.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 23/10/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Mão ngày 1/4/2020: Quý nhân nâng đỡ
Tử vi tuổi Mão ngày 1/4/2020: Quý nhân nâng đỡ
Tử vi tuổi Mão ngày 1/4/2020: Quý nhân nâng đỡ
12 con giáp - 11 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 1/4/2020 là ngày Giáp Tuất tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Tuất Thổ thì sinh Lục Hợp cục. Người tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Tốt nhất nên nhờ cậy quý nhân tuổi Tuất để may càng thêm may. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top