Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi tuổi Dần ngày 22/11/2019: Quý nhân âm thầm che chở

Tử vi tuổi Dần ngày 22/11/2019, ngày Quý Hợi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Hợi Thủy sinh cục diện tam hội.

Xem thêm

tử vi tuổi dần ngày 22/11/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 22/11/2019: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 22/11/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Hợi Thủy sinh cục diện tam hội. Ngày này công việc suôn sẻ, dễ được quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Ngày này tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này công việc suôn sẻ, dễ được quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Bạn có khả năng lên kế hoạch, quan hệ xã giao tốt, dễ nói chuyện. Người này nên tận dụng làm việc nhóm để phát huy hết khả năng và sự sáng tạo. Được sự trợ giúp từ đồng nghiệp công việc sẽ thuận lợi hơn.

Tuy nhiên chớ nên dễ dàng thay đổi. Tính cách có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì. Đừng nên hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận.

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ trướng. Khẩu phật tâm xà.
Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Ngày này nên hạn chế tranh cãi kẻo dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

May mắn có Kim Điển có nghĩa là xe vàng, là vật tượng trưng cho cát mệnh. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc.

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Chuyện vợ chồng có những bất đồng, tranh cãi nhỏ, hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Nam mệnh có Lưu Hà cẩn thận kẻo họa từ tửu sắc. 

Quan hệ với người thân dễ bất đồng, trưởng bối không tán đồng con đường sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên xem tử vi cho thấy, những người độc thân trong thời gian này nên tích cực ra ngoài, đi chơi,… sẽ có cơ hội gặp được đối tượng yêu thích.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Trong mệnh mà có Lưu Hà, có điềm ảnh hưởng tới sinh mệnh, sức khỏe. Có điềm họa huyết quang. Ra ngoài, đi lại, lái xe phải hết sức đề phòng. Nữ mệnh thì e có điềm huyết quang, động thai. Khi sinh con cần lưu ý xuất huyết. 

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 22/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top