Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 21/12/2019: Tình cảm, công việc thuận lợi

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 21/12/2019, ngày Nhâm Thìn tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Thìn Thổ thì sinh Tam Hội cục.

Tử vi tuổi Dần ngày 21/12/2019: ★★★★✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 21/12/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Thìn Thổ thì sinh Tam Hội cục. Con đường sự nghiệp và giao tiếp của bản mệnh sẽ thuận lợi muôn đường. Tử vi báo rằng tuổi Dần gặp Tam hội nhập mệnh thì vận trình sự nghiệp, công danh phất lên như diều gặp gió. Dịch mã tọa mệnh người này có điềm phải đi lại, chạy việc bên ngoài.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy trong công việc, tuổi Dần rất năng nổ và nhiệt huyết vì đang chuẩn bị cho những kế hoạch, dự án mới. Nhìn chung bạn khá là bận, nếu có thể tìm được người cùng hợp tác, chia sẻ bớt gánh nặng thì hiệu quả sẽ cao hơn là một mình đảm đương. Đừng lo lắng rằng công sức của mình sẽ bị ai đó cướp mất mà từ chối sự giúp đỡ.

Tử vi báo rằng tuổi Dần gặp Tam hội nhập mệnh thì vận trình sự nghiệp, công danh phất lên như diều gặp gió. Không những có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và cấp trên, bản mệnh còn trở nên quyết đoán và táo bạo hơn hẳn thường ngày. Bạn cảm thấy tràn đầy tự tin và sẵn sàng thể hiện bản lĩnh của mình. Người làm kinh doanh buôn bán thì ăn nên làm ra, cùng đối tác hợp tác thành công. Người làm văn phòng, nhà nước thì tiến tới, công việc thuận lợi. Có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức.

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Thiên Quan quý nhân thì hợp dành cho người theo nghề quan chức, văn phòng. Làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm, được cấp trên trọng dụng. Có điềm hoặc cơ hội thăng chức. Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. 

Ngày này tài vận không phải lo lắng nhiều, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm sẽ dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Được hưởng phúc từ trưởng bối. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng chớ nên tranh cãi sinh thị phi họa hạn kẻo vướng họa kiện tụng.

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này quan hệ với bố có điềm không tốt lắm. Là người độc lập, không thích dựa dẫm. Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Về bệnh tật thì chú ý đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 21/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top