Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 21/11/2019: Hành động quyết đoán, mạnh mẽ

Tử vi tuổi Dần ngày 21/11/2019, ngày Nhâm Tuất tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Tuất Thổ sinh Tam hợp quý nhân.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 21/11/2019: ★★★★✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 21/11/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Tuất Thổ sinh Tam hợp quý nhân. Là người tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật. Người theo nghiệp văn học nghệ thuật thì thông minh, biết cách viết lách, trí nhớ tốt. Hiếu học, có vẻ ngoài nho nhã. Đem đến cho người khác cảm giác khiêm nhường. Đôi lúc người có Văn Xương tinh gặp hung hóa cát. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này bạn yêu thích những công việc tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ mới mẻ. Có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo. Hành động quyết đoán, mạnh mẽ trong giải quyết công việc. 
Là người tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật. Người theo nghiệp văn học nghệ thuật thì thông minh, biết cách viết lách, trí nhớ tốt. Hiếu học, có vẻ ngoài nho nhã. Đem đến cho người khác cảm giác khiêm nhường. Đôi lúc người có Văn Xương tinh gặp hung hóa cát. 

Nam giới, dễ có được thành tựu, thành  công trong công việc. Nữ giới thì thông minh, nhanh nhẹn, ứng biến giỏi.

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này tài vận ăn theo sự nghiệp. Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, giúp con người thông minh, sáng suốt. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Trẻ nhỏ thông minh, học hành tấn tới. Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. 

Không quý thì cũng giàu có. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc.

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★★✩

Tình yêu hôn nhân của những người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ.
Còn chủ tào mạo nhân từ, hiền hòa. Cử chỉ nho nhã, vợ hiền tuệ. 

Người độc thân nên nắm bắt cơ hội nếu có người khác giới tiếp cận, làm quen. Nên tích cực ra ngoài vui chơi, tụ tập bạn bè, có cơ hội được người thân, bạn bè giới thiệu người phù hợp.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 21/11/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Back to top