Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 20/12/2019: Quan hệ xã giao tiến triển tốt

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 20/12/2019, ngày Tân Mão tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Mão Mộc sinh cục diện Tam hội.

Tử vi tuổi Dần ngày 20/12/2019: ★★★★✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 20/12/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Mão Mộc sinh cục diện Tam hội. Người này sẽ được Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Ngày này chủ thông minh hiếu học, thích văn học, nghệ thuật. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Tính cách ngày này thiên chủ mộc khí. Đại diện quan hệ xã giao cực tốt.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này chủ thông minh hiếu học, thích văn học, nghệ thuật. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Ngày này tính cách thiên mộc khí. Đại diện quan hệ xã giao cực tốt.

Tử vi báo rằng tuổi Dần gặp Tam hội nhập mệnh thì vận trình sự nghiệp, công danh phất lên như diều gặp gió. Không những có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và cấp trên, bản mệnh còn trở nên quyết đoán và táo bạo hơn hẳn thường ngày. Bạn cảm thấy tràn đầy tự tin và sẵn sàng thể hiện bản lĩnh của mình. Người làm kinh doanh buôn bán thì ăn nên làm ra, cùng đối tác hợp tác thành công. Người làm văn phòng, nhà nước thì tiến tới, công việc thuận lợi. Có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức.

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này tài vận không phải lo lắng nhiều, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm sẽ dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Được hưởng phúc từ trưởng bối. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng chớ nên tranh cãi sinh thị phi họa hạn kẻo vướng họa kiện tụng.

Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Cục diện tam hội Mộc Dần Mão Thìn thuộc hành Mộc. Tính cách chủ mộc khí, ngày này quan hệ xã giao tốt, nên nắm bắt.

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Có nhiều chuyện không hay xảy ra nhưng may mắn là bên cạnh bản mệnh luôn có người thân, bạn bè và cả nửa kia của mình nữa, họ luôn sẵn lòng giúp đỡ bất cứ lúc nào con giáp này cần. Đó là những điều tuyệt vời mà tuổi Mão có được, hãy trân trọng và không ngừng vun đắp, bồi dưỡng cho các mối quan hệ tình cảm xung quanh mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Về bệnh tật thì chú ý đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 20/12/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Back to top