Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuổi Dần ngày 20/10/2019: Làm nghệ thuật sẽ có cơ hội tỏa sáng

Tử vi tuổi Dần ngày 20/10/2019, ngày Canh Dần tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Tuổi Dần gặp địa chi ngày Dần, người này sẽ được Thái Cực quý nhân giúp đỡ.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 20/10/2019: ★★

Xem tử vi tuổi Dần ngày 20/10/2019 thấy rằng: Tuổi Dần gặp địa chi ngày Dần, người này sẽ được Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Ngày này chủ thông minh hiếu học, thích văn học, nghệ thuật. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. 

Tử vi sự nghiệp ngày 20/10 tuổi Dần:

Đánh giá: ★★★

Ngày này chủ thông minh hiếu học, thích văn học, nghệ thuật. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Người làm văn học nghệ thuật sẽ gặp may mắn. Người theo nghiệp học có tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. 

Tuy nhiên nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. 

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 20/10: 

Đánh giá: ★★

Ngày này tài vận không phải lo lắng nhiều, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm sẽ dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Được hưởng phúc từ trưởng bối. 

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày 20/10: 

Đánh giá: ★★★

Ngày này con người có chút phong lưu, tự do. E vợ chồng có điềm bất đồng, tranh cãi. Nữ thì dễ gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì dễ gặp thị phi với nhà vợ. Quan hệ xã giao biến đổi xấu.

Người độc thân nếu có cơ hội ra ngoài gặp gỡ tụ tập bạn bè, tình cảm sẽ gặp nhiều may mắn. 

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 20/10:

Đánh giá: ★★

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 20/10/2019

 

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top