Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuổi Dần ngày 2/9/2019: Mọi sự bình an, gặp dữ hoa lành

Tử vi tuổi Dần ngày Nhâm Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Là ngày Hoàng Đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 2/9/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Dần ngày 2/9/2019:  Rơi vào ngày Nhâm Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Là ngày Hoàng Đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. 

Ngày Phúc lộc, lâm Bệnh vận. Có Thực Thần, Thiên Tài, Thiên Quan tọa vận. Gặp tháng Dậu thì phong lưu.  Những việc làm vào ngày hôm nay đều thuận lợi suôn sẻ. Có được Quan tinh trợ giúp.

Mặc dù Dần Hợi tạo cục diện tương phá trong năm nay. Nhưng với sự trợ giúp âm thầm của quý nhân Lục hợp cũng sẽ giúp bạn bình an, gặp dữ hóa lành.

Tử vi sự nghiệp ngày 1/9/2019 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 2/9/2019 dễ dàng, suôn sẻ hơn. Thiên Quan quý nhân tọa mệnh. Những người theo nghề quan chức, văn phòng. Làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Làm việc chi tiết, có điều tiết. Chủ đường quan vận. Lại gặp ngày hoàng đạo thuận lợi, chí công vô tư, công tư phân minh. Làm việc cần cù mà không tham lam. Tương đối có đầu có cuối, được cấp trên trọng dụng. Có điềm hoặc cơ hội thăng chức. 

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 2/9/2019

Người tuổi Dần ngày Nhâm Dần may mắn gặp được Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới.  Thiên tài vận xuất hiện giúp may mắn, cải thiện về mặt tiền bạc, ngày này bạn không cần phải lo lắng, đau đầu vì tiền. Của cải theo vận sự nghiệp cứ thế mà tăng lên.  

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày 2/9/2019

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày Nhâm Dần gặp được Văn Xương tinh kiến mệnh.  Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Được nhiều người yêu mến. Tuy vậy, với nữ mệnh gặp ngày hoàng đạo Thanh Long lại quá vượng sẽ dễ khắc chồng. 

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 1/9/2019

Tử vi sức khỏe ngày 1/9/2019. Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.

Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top