Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 2/12/2019: Có lộc kiếm tiền bên ngoài

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 2/12/2019, ngày Quý Dậu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Dậu Kim sinh Kiếp sát hung tinh.

Tử vi tuổi Dần ngày 2/12/2019: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 2/12/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Dậu Kim sinh Kiếp sát hung tinh. Công việc khó được như ý. 
May mắn gặp được cát thần thì sẽ tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Cần đề phòng người theo nghiệp gia đình, tổ nghiệp vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi, tiểu nhân hãm hại, tổn hại danh tiếng. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Công việc khó được như ý. 
May mắn gặp được cát thần thì sẽ tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy cơ hội hợp tác.

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Được nửa kia giúp đỡ, mệnh này có lợi cho lục thân. Nam nữ có duyên tốt mà đem tới vận tài lộc cho nửa kia. Tuy nhiên lưu ý ngày có điềm hao hụt tiền bạc nên thận trọng, hạn chế khoe khoang.

Ngày này chăm chỉ xuất hành, gặp gỡ thăm hỏi đối tác, người có quyền chức sẽ có được cơ hội hợp tác làm ăn, thúc đẩy tài vận. Xuất hành, đi lại đều thuận.

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Có điềm tình cảm với bố có thể sẽ không tốt, bất đồng ý kiến. Là người độc lập, không muốn dựa dẫm. Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương.

Tình cảm người thân, gia đình nên biết kiểm soát tính nóng nảy thì mới mong hòa thuận, khăng khít. Nếu bạn biết dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn. 

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Có điềm tai nạn xe cộ. Tránh lái xe quá nhanh, mất chú ý không làm chủ được tốc độ. 

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ hai ngày 2/12/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Back to top