Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 09-03-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 2/11/2019: Tam hội vượng mệnh

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 2/11/2019, ngày Quý Mão tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần gặp địa chi ngày Mão sinh cục diện Tam hội.

Tử vi tuổi Dần ngày 2/11/2019: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 2/11/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần gặp địa chi ngày Mão sinh cục diện Tam hội. Ngày này tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Có khả năng giao tiếp, thông tuệ, quan hệ xã giao cực tốt. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Cần chú ý có Vong Thần nhập mệnh tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ, quan hệ xã giao cực tốt. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Được phúc lộc che chở, gặp chuyện khó dễ thoát. Phần nhiều là túc trí đa mưu, ngày này nên hạn động nhiều sẽ gặp hung hiểm. Nhiều chuyện rắc rối vướng thân, có tai họa bất ngờ, cần lưu ý. 
Cần chú ý có Vong Thần nhập mệnh tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Gặp chuyện không vừa ý dế khiến tinh thần bất định.

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Dù nam hay nữ thì cũng nên cẩn thận vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. 

May mắn gặp được Kim Điển mang mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Tài vận sung túc không phải lo lắng nhiều. Đầu tư dễ thu được lợi nhuận. Nhưng nên cẩn thận hành sự đừng nên dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. 

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vợ chồng có điềm mâu thuẫn, tranh cãi nhỏ. Nam mệnh chớ nên cố chấp vô tình. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng vợ con. Rất dễ gây ảnh hưởng tình cảm gia đình.

Nữ mệnh tọa đào hoa hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Nam mệnh chớ nên sa đà, ham mê tửu sắc. 

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Nữ mệnh thì e có điềm huyết quang, động thai. Khi sinh con cần lưu ý xuất huyết.
Trong mệnh mà có Lưu Hà gặp sát thì rất xấu, có điềm ảnh hưởng tới sinh mệnh, sức khỏe. Ra ngoài, đi lại, lái xe phải hết sức đề phòng.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 2/11/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top