Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 2/1/2020: Một ngày mới đầy bận rộn

Xem thêm

Ngày này bạn sẽ phải bận rộn, năng động, chăm chỉ hơn trong công việc, chủ động hơn trong các mối quan hệ, giao tiếp.

tử vi tuổi dần ngày 2/1/2020

Tổng quan tử vi tuổi Dần ngày 2/1/2020

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 2/1/2020 là ngày Giáp Thìn tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi ngày Dần Mộc gặp địa chi tuổi Thìn Thổ sinh cục diện Tam hội. Ngày này bạn sẽ phải bận rộn, năng động, chăm chỉ hơn trong công việc, chủ động hơn trong các mối quan hệ, giao tiếp. Khả năng sẽ thu được không ít những cơ hội tốt. Người làm nghề nghệ thuật sẽ gặp được nhiều cơ hội thuận lợi thể hiện khả năng. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★

Xem tử vi tuổi Dần ngày 2/1/2020 thấy rằng: Hôm nay bạn sẽ phải bận rộn, năng động, chăm chỉ hơn trong công việc, chủ động hơn trong các mối quan hệ, giao tiếp. Khả năng sẽ thu được không ít những cơ hội tốt. Người làm nghề nghệ thuật sẽ gặp được nhiều cơ hội thuận lợi thể hiện khả năng. 

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Dần năm 2020

Nếu có cơ hội xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy cơ hội hợp tác làm ăn.

Nhìn chung bạn khá là bận, nếu có thể tìm được người cùng hợp tác, chia sẻ bớt gánh nặng thì hiệu quả sẽ cao hơn là một mình đảm đương. Đừng lo lắng rằng công sức của mình sẽ bị ai đó cướp mất mà từ chối sự giúp đỡ.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc hôm nay  khá thuận lợi, tiền bạc không phải lo nghĩ nhiều. Nếu có thể phát huy được khă năng giao tiếp, quan hệ xã giao mở rộng giúp đường sự nghiệp và tài vận. Lại được Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc thu vừa có cơ hội làm ăn mới.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận tình cảm, hôm nay vợ chồng thuận hòa, tình cảm thêm gắn bó. Nhưng dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Bản thân phải thật lý trí, bản lĩnh.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Với người độc thân, bạn và người ấy cùng cảm thấy rung động và cảm xúc đặc biệt với đối phương. Chính vì thế mà nhanh chóng tiến tới. Bạn cảm thấy cuộc sống hiện tại thật dễ chịu và hạnh phúc.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 2/1/2020 của 12 con giáp

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top