Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 19/9/2019: Hành sự thận trọng

Tử vi tuổi Dần ngày 19/9/2019, ngày Kỷ Mùi tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. 

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 19/9: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 19/9/2019 thấy rằng: Ngày này đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Cần tận dụng may mắn từ Thiên đức tinh. Khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát. 

Tử vi sự nghiệp ngày 19/9/2019 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày Kỷ Mùi: Ngày này đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Tuy nhiên Vong Thần trực nhật chủ tâm thần bất ổn, người này dễ sinh thị phị họa hạn.

Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ nóng nảy, khó kiểm soát. Nên tránh mâu thuẫn, xung đột kẻo rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

May mắn trong tháng gặp được Thiên đức quý nhân, khi khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát. Chỉ cần chăm chỉ, nỗ lực sẽ có được kết quả tốt. 

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 19/9/2019

Tài vận, danh lợi không mấy cải thiện. Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Dễ là người tâm cơ khó định. Cầu tài cầu danh khó đạt, mọi việc khó được như ý.

Ngày này nên tránh tranh cãi, mâu thuẫn, ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa.

Tuy nhiên nếu năng xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy sự nghiệp.

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày 19/9

Mọi việc khó được như ý, nên khó kiểm soát tính cách dễ nổi nóng, thô lỗ. Nam mệnh chớ nên vì áp lực mà hà khắc vợ con, dễ khiến tình cảm gia đình bất hòa.

Xem tử vi cho thấy, những người độc thân trong thời gian này nên tích cực ra ngoài, đi chơi,… sẽ có cơ hội gặp được đối tượng yêu thích.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 19/9/2019

Vong Thần tọa mệnh còn có một cái tên khác là Quan Phù, về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top