Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 19/12/2019: Chăm chỉ sẽ được lãnh đạo giúp đỡ

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 19/12/2019, ngày Canh Dần tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Dần Mộc sinh cục diện tương hình.

Tử vi tuổi Dần ngày 19/12/2019: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 19/12/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Dần Mộc sinh cục diện tương hình. Người này sẽ được Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Ngày này chủ thông minh hiếu học, thích văn học, nghệ thuật. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này chủ thông minh hiếu học, thích văn học, nghệ thuật. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Người làm văn học nghệ thuật sẽ gặp may mắn. Người theo nghiệp học có tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. 

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Dần năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này tài vận không phải lo lắng nhiều, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm sẽ dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Được hưởng phúc từ trưởng bối. 

Có Thiên Tài, Thất Sát, Thiên Ấn tọa địa chi. Ngày này gặp tháng Tý có Thực Thần vượng, thân suy nhưng được Bỉ Kiếp phò trợ. Năng đi cầu cúng, tế bái, đi chùa, nếu cảm thấy bất an thì có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh.

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này con người có chút phong lưu, tự do. E vợ chồng có điềm bất đồng, tranh cãi. Nữ thì dễ gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì dễ gặp thị phi với nhà vợ. Quan hệ xã giao biến đổi xấu. Người độc thân nếu có cơ hội ra ngoài gặp gỡ tụ tập bạn bè, tình cảm sẽ gặp nhiều may mắn. 

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Về bệnh tật chú ý có điềm tai nạn, va chạm thương tật bất ngờ.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 19/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top