Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 18/9/2019: Có điềm thăng tiến

Tử vi tuổi Dần ngày 18/9/2019, ngày Mậu Ngọ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Chỉ cần chăm chỉ, nỗ lực sẽ có được kết quả tốt.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 18/9: ★★★★✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 18/9/2019 thấy rằng: Ngày này đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày này tính tình kiên cường, mạnh mẽ, độc lập, có điềm thăng chức. Chỉ cần chăm chỉ, nỗ lực sẽ có được kết quả tốt.

Tử vi sự nghiệp ngày 18/9/2019 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày Mậu Ngọ: Ngày này tính tình kiên cường, mạnh mẽ, độc lập, có điềm thăng chức.
Công việc thích hướng tới sự tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. 

Dễ có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo. Lại gặp ngày Dần khởi động quyết đoán, mạnh mẽ tỉnh táo trong giải quyết công việc. 

Những người làm năng lãnh đạo, đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội sẽ như hổ thêm cánh (gặp ngày hoàng đạo, tương hợp). Có tài chỉ huy, quyết đoán nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Dễ  khiến người khác e dè.

May mắn gặp được Thiên đức quý nhân, khi khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát. Chỉ cần chăm chỉ, nỗ lực sẽ có được kết quả tốt.

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 18/9/2019

Tài vận, danh lợi dễ thấy. Vận sự nghiệp cải thiện sẽ giúp tài vận  có được những khoản lợi lộc nhỏ. Thiên Đức là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Sẽ có được tài lộc bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ có thu. 

Ngày này nên tránh tranh cãi, mâu thuẫn, ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa.

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày 18/9

Với người độc thân, sẽ có quý nhân giúp cải thiện quan hệ, nhân duyên tốt. Nếu có cơ hội đi chơi, công tác, tụ tập… cần đặc biệt chú ý tới những người khác giới xuất hiện xung quanh bạn. Rất có khả năng được bạn bè, người thân giới thiệu đối tượng tốt, bạn nên mở lòng để thử cho bản thân một cơ hội.

Ngày này nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Xem tử vi cho thấy, những người độc thân trong thời gian này nên tích cực ra ngoài, đi chơi,… sẽ có cơ hội gặp được đối tượng yêu thích.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 18/9/2019

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top