Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 18/12/2019: Học cách cân nhắc chi tiêu

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 18/12/2019, ngày Kỷ Sửu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Sửu Thổ sinh Kiếp sát hung tinh.

Tử vi tuổi Dần ngày 18/12/2019: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 18/12/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Sửu Thổ sinh Kiếp sát hung tinh. Ngày này làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Có Thực Thần, Thiên Tài tọa mệnh nếu biết cách cân nhắc chi tiêu, chăm chỉ làm việc thì sẽ có được lợi nhuận, khen thưởng, hoa hồng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Công việc nên hoàn thành trong ngày tránh dở dang, kéo dài. Làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp.
Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Học vận cải thiện, nhân chủ thông minh hiếu học. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Chăm chỉ và có trách nhiệm, tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. 

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Dần năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Chớ nên mang nhiều tiền bạc bên mình, có điềm tài lộc hao tổn, mất mát, nhầm lẫn nhỏ. Làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. 

Có Thực Thần, Thiên Tài tọa mệnh nếu biết cách cân nhắc chi tiêu, chăm chỉ làm việc thì sẽ có được lợi nhuận, khen thưởng, hoa hồng. Ngày này gặp tháng Tý tài khố sung túc.

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Vợ chồng có điềm mâu thuẫn, tranh cãi nhỏ. Nam mệnh chớ nên cố chấp vô tình. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng vợ con. Rất dễ gây ảnh hưởng tình cảm gia đình.

Người độc thân được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi. Thế nhưng với người đã có gia đình, nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Về bệnh tật chú ý có điềm tai nạn, va chạm thương tật bất ngờ.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 18/12/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Back to top