Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 23-01-2022

Tử vi tuổi Dần ngày 18/11/2019: Có điềm được ngợi khen

Tử vi tuổi Dần ngày 18/11/2019, ngày Kỷ Mùi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Mùi Thổ sinh Vong thần hung tinh.

Xem thêm

tử vi tuổi dần ngày 18/11/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 18/11/2019: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 18/11/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Mùi Thổ sinh Vong thần hung tinh. Ngày này đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Cần tận dụng may mắn từ Quốc Ấn có điềm nắm quyền uy trong tay, khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát. Quốc Ấn gặp ngày Hoàng Đạo thì còn có điềm nắm quyền uy trong tay.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Tuy nhiên Vong Thần trực nhật chủ tâm thần bất ổn, người này dễ sinh thị phị họa hạn.

Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ nóng nảy, khó kiểm soát. Nên tránh mâu thuẫn, xung đột kẻo rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

May mắn Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Quốc Ấn gặp ngày Hoàng Đạo thì còn có điềm nắm quyền uy trong tay. Có điềm lên chức, học hành tấn tới, người tuổi Dần nên nắm bắt.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Dần năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Dễ là người tâm cơ khó định. Cầu tài cầu danh khó đạt, mọi việc khó được như ý. Ngày này nên tránh tranh cãi, mâu thuẫn, ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa.

Tuy nhiên nếu năng xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy sự nghiệp. Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận.
Người theo nghiệp văn chương thì hiển đạt, cốt cách thanh cao.

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Với người độc thân, sẽ có quý nhân giúp cải thiện quan hệ, nhân duyên tốt. Nếu có cơ hội đi chơi, công tác, tụ tập… cần đặc biệt chú ý tới những người khác giới xuất hiện xung quanh bạn. Rất có khả năng được bạn bè, người thân giới thiệu đối tượng tốt, bạn nên mở lòng để thử cho bản thân một cơ hội.

Hồng Diễm tọa mệnh, người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.
Thế nhưng Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát, ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. 

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Vong Thần tọa mệnh còn có một cái tên khác là Quan Phù, về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top