Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 17/9/2019: Thiên đức quý nhân chở

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 17/9/2019, ngày Đinh Tị tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Tâm thần bất ổn, dễ sinh thị phị họa hạn. May mắn gặp được Thiên đức quý nhân, khi khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Tử vi tuổi Dần ngày 17/9: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 17/9/2019 thấy rằng: Ngày này đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Tâm thần bất ổn, dễ sinh thị phị họa hạn. May mắn gặp được Thiên đức quý nhân, khi khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát. Chỉ cần chăm chỉ, nỗ lực sẽ có được kết quả tốt.

Tử vi sự nghiệp ngày 17/9/2019 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày Đinh Tị: Trạng thái hưng thịnh chủ tinh thần khoáng đạt. Ngày này dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ, cần biết kiểm soát bản thân nếu không dù túc trí đa mưu nhưng khó thành công. 
Dễ đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có điềm kiện tụng, cãi cọ. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần.

Tâm thần bất ổn, dễ sinh thị phị họa hạn. Nên mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ dễ mất lòng người xung quanh.

May mắn gặp được Thiên đức quý nhân, khi khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát. Chỉ cần chăm chỉ, nỗ lực sẽ có được kết quả tốt.

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 17/9/2019

Tài vận, danh lợi dễ thấy. Thiên Đức là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có.

Ngày này nên tránh tranh cãi, mâu thuẫn, ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa.

Tâm cơ khó định, dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo. Cần tận dụng vận may từ cát thần, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Sẽ có được tài lộc bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ có thu. 

Tử vi tình cảm tuổi Dần

Thiên đức có phúc lực gần như Thiên Ất quý nhân giúp cải thiện quan hệ, nhân duyên tốt. Với người độc thân nếu có cơ hội đi chơi, công tác, tụ tập… cần đặc biệt chú ý tới những người khác giới xuất hiện xung quanh bạn.

Ngày này nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Xem tử vi cho thấy, những người độc thân trong thời gian này nên tích cực ra ngoài, đi chơi,… sẽ có cơ hội gặp được đối tượng yêu thích.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 17/9/2019

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

Cùng Chuyên mục

Back to top