Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 17/12/2019: Một ngày khá bận rộn

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 17/12/2019, ngày Mậu Tý tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Tý Thủy sinh Dịch mã tinh.

Tử vi tuổi Dần ngày 17/12/2019: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 17/12/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Tý Thủy sinh Dịch mã tinh. Ngày này dự rằng sẽ phải bận rộn, phải bôn ba thì mới có cơ hội làm ăn. Người làm nghề nghệ thuật sẽ được phù trợ, mang tới nhiều điều thuận lợi.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này dự rằng sẽ phải bận rộn, phải bôn ba thì mới có cơ hội làm ăn. Người làm nghề nghệ thuật sẽ được phù trợ, mang tới nhiều điều thuận lợi.

Vất vả nhưng sẽ có thành công. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.
Có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người làm ăn kinh doanh phải bôn ba thì mới cát lợi. Ngày sẽ gặp may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. 

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Sơn hoàn Thủy bao, mệnh lâm Thái địa, có Chính Tài tọa Nhật Trụ. Vất vả nhưng sẽ có thành công, năng thăm hỏi đối tác sẽ có cơ hội làm ăn lớn. Lại gặp tháng Tý thì gặp quý mệnh, tiền bạc không phải lo nghĩ nhiều, hỏa vận vượng, có phúc. Tuy nhiên hạn chế tiêu tiền lãng phí nếu không dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý.

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này con người có chút phong lưu, tự do. E vợ chồng có điềm bất đồng, tranh cãi. Nữ thì dễ gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì dễ gặp thị phi với nhà vợ. Quan hệ xã giao biến đổi xấu.

Ngày Hoàng đạo Kim Quý chủ Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Người độc thân nếu có cơ hội ra ngoài gặp gỡ tụ tập bạn bè, tình cảm sẽ gặp nhiều may mắn. 

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 17/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top