Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 16/9/2019: Đi lại, xuất hành thuận lợi

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 16/9/2019, ngày Bính Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Cục diện Tam hội mang lại những thuận lợi nhất định trong sự nghiệp.

Tử vi tuổi Dần ngày 16/9: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 16/9/2019 thấy rằng: Ngày này e là phải vận động nhiều thì mới có thu. Tốt nhất nên tránh việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Đường học hành lại thuận lợi.

Tử vi sự nghiệp ngày 16/9/2019 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày Bính Thìn: Ngày này quan hệ xã giao rất tốt, dễ mở rộng quan hệ. Người này tư chất thông minh, công việc được tin tưởng, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Có cơ hội thể hiện bản thân, đa tài đa nghệ.

Ngày này người có tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp mở rộng quan hệ, thông tuệ. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Ngôn từ hiền hòa, không thích thị phi. Được phúc lộc che chở. Đa cảm, thương người.

Quan hệ xã giao rất tốt. Ngày này có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Những người như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh phải động thì mới cát lợi. Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Bạn sẽ khá vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.

Có lợi khi đi lại, xuất hành, năng thăm hỏi đối tác, bạn bè sẽ mở ra những cơ hội làm ăn lớn. 

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 16/9/2019

Tài vận, danh lợi dễ thấy. Thiên Đức là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có.

Ngày này nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự ắt sẽ có thu. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.

Cần tận dụng vận may từ cát thần, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Sẽ có được tài lộc bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ có thu. 

Tử vi tình cảm tuổi Dần

Với người độc thân nếu có cơ hội đi chơi, công tác, tụ tập… cần đặc biệt chú ý tới những người khác giới xuất hiện xung quanh bạn.

Ngày này nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Xem tử vi cho thấy, những người độc thân trong thời gian này nên tích cực ra ngoài, đi chơi,… sẽ có cơ hội gặp được đối tượng yêu thích.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 16/9/2019

Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn. Hay lo lắng dẫn đến khó ngủ. 

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top