Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 16/11/2019: Giữ tâm trạng ổn định, thoải mái

Tử vi tuổi Dần ngày 16/11/2019, ngày Đinh Tị tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Tị sinh cục diện hình hại.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 16/11/2019: ★★✩✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 16/11/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Tị Hỏa sinh cục diện hình hại. Ngày này nên giữ trạng thái hưng thịnh chủ tinh thần khoáng đạt. Nếu không sẽ dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ, cần biết kiểm soát bản thân nếu không dù túc trí đa mưu nhưng khó thành công. May mắn gặp Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Cẩn thận làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này nên giữ trạng thái hưng thịnh chủ tinh thần khoáng đạt. Nếu không sẽ dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ, cần biết kiểm soát bản thân nếu không dù túc trí đa mưu nhưng khó thành công. 
Dễ đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có điềm kiện tụng, cãi cọ. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần.

Tâm thần bất ổn, dễ sinh thị phị họa hạn. Nên mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ dễ mất lòng người xung quanh. Đừng quá phô trương thanh thế. Hành sự sẽ thành công, nhưng cẩn thận kẻo 1 chút sơ sẩy thì sẽ đổ xuống sông xuống bể. 

May mắn gặp Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Cẩn thận làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. 

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này nên tránh tranh cãi, mâu thuẫn, ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa.

Tâm cơ khó định, dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo. Cần tận dụng vận may từ cát thần, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Sẽ có được tài lộc bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ có thu. 

Cần tận dụng vận may từ cát thần, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. 

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này nên kiểm soát sự nóng giận, tránh tranh cãi, mâu thuẫn vợ chồng. Tính cách lạnh lùng, đa nghi quá sẽ khiến tình cảm có phần bị ảnh hưởng.

Xem tử vi cho thấy, những người độc thân trong thời gian này nên tích cực ra ngoài, đi chơi,… sẽ có cơ hội gặp được đối tượng yêu thích.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Nữ mệnh thì điềm tổn hại về mặt con cái, bầu bì.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 16/11/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Back to top