Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 12-04-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 15/11/2019: Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 15/11/2019, ngày Bính Thìn tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Thìn sinh cục diện tam hội.

Tử vi tuổi Dần ngày 15/11/2019: ★★★★✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 15/11/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Thìn Thổ sinh cục diện tam hội. Ngày này tính cách chủ mộc khí. Đại diện quan hệ xã giao tốt. Có lợi khi đi lại, xuất hành, năng thăm hỏi đối tác, bạn bè sẽ mở ra những cơ hội làm ăn lớn. Ngày này nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự ắt sẽ có thu. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này quan hệ xã giao rất tốt, dễ mở rộng quan hệ. Người này tư chất thông minh, công việc được tin tưởng, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Có cơ hội thể hiện bản thân, đa tài đa nghệ. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. 

Quan hệ xã giao rất tốt. Ngày này có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Những người như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh phải động thì mới cát lợi. Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Bạn sẽ khá vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.

Có lợi khi đi lại, xuất hành, năng thăm hỏi đối tác, bạn bè sẽ mở ra những cơ hội làm ăn lớn. 

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này người có tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp mở rộng quan hệ, thông tuệ. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Ngôn từ hiền hòa, không thích thị phi. Được phúc lộc che chở. Đường quan vận hanh thông, lộc phúc đầy nhà, con cháu hòa thuận. Vận mệnh bình an, nhân gian tận phúc.

Ngày này nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự ắt sẽ có thu. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.

Cần tận dụng vận may từ cát thần, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Sẽ có được tài lộc bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ có thu. 

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Xem tử vi cho thấy, những người độc thân trong thời gian này nên tích cực ra ngoài, đi chơi,… sẽ có cơ hội gặp được đối tượng yêu thích.

Người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Thế nhưng Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát, ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng, người đã có gia đình nên lưu ý.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn. Hay lo lắng dẫn đến khó ngủ. 

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 15/11/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top