Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 12-04-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 15/10/2019: Hung tinh Kiếp sát tọa mệnh

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 15/10/2019, ngày Ất Dậu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Tuổi Dần gặp địa chi Dậu Kim bị hung tinh Kiếp sát đe dọa.

Tử vi tuổi Dần ngày 15/10/2019: ★★

Xem tử vi tuổi Dần ngày 15/10/2019 thấy rằng: Tuổi Dần gặp địa chi Dậu Kim bị hung tinh Kiếp sát đe dọa. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ bị ảnh hưởng, tiểu nhân đặt điều. Kiểm soát tính tình, kẻo vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. 

Tử vi sự nghiệp ngày 15/10 tuổi Dần: ★★

Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ bị ảnh hưởng, tiểu nhân đặt điều. Kiểm soát tính tình, kẻo vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. 

Hành sự đi ngược lại với mọi người. Những người làm việc liên quan đến tiền bạc, quản lý  tiền cần cẩn thận. Nếu không dễ có điềm nhầm lẫn. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.
May  mắn gặp được cát thần có thể phát huy tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận.

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 15/10: ★★

Nội tâm không tĩnh, hay làm việc hấp tấp. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Kiếp sát tọa mệnh, cẩn thận vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Hạn chế giữ được tiền bạc hoặc mang nhiều tiền bên người.

May mắn gặp ngày Phong Phụng cát tường. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận.

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày 15/10: ★★

Chuyện vợ chồng đồng sàng dị mộng. Tính tình cố chấp vô tình. Nam nữ thì gặp chuyện người thứ ba phá hoại. 

Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 15/10:

Sức khỏe chú ý tổn thương tứ chi, có điềm tai nạn xe cộ. Tránh lái xe quá nhanh, mất chú ý không làm chủ được tốc độ. 

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

=> Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 15/10/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top