Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 14/9/2019: Sự nghiệp, tài vận hanh thông

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 14/9/2019, ngày Giáp Dần. Những việc làm vào ngày hôm nay đều khá suôn sẻ. 

Tử vi tuổi Dần ngày Giáp Dần: ★★★★✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 14/9/2019 thấy rằng: Những việc làm vào ngày hôm nay đều khá suôn sẻ. Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành.

Tử vi sự nghiệp ngày 14/9/2019 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày Giáp Dần. Ngày này những người theo nghiệp gia đình, sản nghiệp thuận lợi, điền trạch sinh sôi.

Người này cần tận dụng thời gian ngày hôm nay để hành sự trọng đại. Nếu có ý định hợp tác, hay những gợi ý hợp tác làm ăn mới nên cân nhắc và đưa ra quyết định. Gặp tháng Dậu dễ đại quý, công việc thuận lợi. 

Có lợi khi đi lại, xuất hành, năng thăm hỏi đối tác, bạn bè sẽ mở ra những cơ hội làm ăn lớn. 

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 14/9/2019

Người tuổi Dần ngày Giáp Dần. Tài vận, danh lợi dễ thấy. Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có.

Là người coi trọng đồng tiền, có khả năng quản lý về tiền bạc. Làm việc chắc chắn, chăm chỉ. Tuy nhiên khả năng mở rộng mối quan hệ không cao bởi cá tính có phần hướng nội. 
Cần tận dụng vận may từ cát thần, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Sẽ có được tài lộc bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ có thu. 

Tử vi tình cảm tuổi Dần

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày Giáp Dần. Mặt tình cảm có những tín hiệu tốt, nhân duyên tốt. Cơ hội gặp được người khác giới, gây được thiện cảm. Nếu có cơ hội đi chơi, công tác, tụ tập… cần đặc biệt chú ý tới những người khác giới xuất hiện xung quanh bạn.
Xem tử vi cho thấy, những người độc thân trong thời gian này nên tích cực ra ngoài, đi chơi,… sẽ có cơ hội gặp được đối tượng yêu thích.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 14/9/2019

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top