Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Tử vi tuổi Dần ngày 13/12/2019: Phát huy tư chất linh hoạt thiên bẩm

Tử vi tuổi Dần ngày 13/12/2019, ngày Giáp Thân tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Thân Kim tạo cục diện hình xung.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 13/12/2019: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 13/12/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Thân Kim tạo cục diện hình xung. Ngày này đừng nên quá lo chuyện bao đồng, kẻo dính chuyện thị phi. Nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự thì người này sẽ xuất thần hơn trong công việc. Tư chất linh hoạt thiên bẩm trong hành Mộc, cộng thêm kiến thức mở mang từ các chuyến đi. Không khó khăn nào mà người tuổi Dần không giải được. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Dễ có điềm làm việc giúp người mà không được hàm ơn. Là người tràn đầy năng lực tuy nhiên cần thu gọn cái đuôi của mình. Đừng quá phô trương thanh thế. Hành sự sẽ thành công, nếu không chỉ cần 1 chút sơ sảy thì sẽ đổ xuống sông xuống bể.

Ngày này đừng nên quá lo chuyện bao đồng, kẻo dính chuyện thị phi.
Nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự thì người này sẽ xuất thần hơn trong công việc. Tư chất linh hoạt thiên bẩm trong hành Mộc, cộng thêm kiến thức mở mang từ các chuyến đi. Không khó khăn nào mà người tuổi Dần không giải được. 
Mệnh chủ vì công việc sẽ phải bận rộn, đi lại nhiều. Sự nghiệp có nhiều biến động, thay đổi. Người làm nghề dịch vụ kinh doanh sẽ phải chạy nhiều nơi để lo giấy tờ, công việc. 

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Hay vì người khác mà quản chuyện bao đồng. Nội tâm không tĩnh, hay làm việc hấp tấp. Dần Thân gặp xung nên có tài kinh doanh, đầu tư. Lại gặp ngày hoàng đạo thì cát lợi, làm ăn kinh doanh thuận. Làm việc có kế hoạch, có đường lối sẽ thành công.

Ngày Long Dần tranh đấu, tọa Tuyệt địa. Ngày mang điềm con cái đuề huề, người có con đi xa sẽ gặp lại. Gia đình tụ hội, hạnh phúc. Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, xuất hành, làm gì cũng dễ thành.

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Chuyện vợ chồng đồng sàng dị mộng. Nam nữ thì gặp chuyện người thứ ba phá hoại. 

Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Sức khỏe chú ý những biểu hiện xấu ở Gan, phổi, đầu, gân cốt, thần kinh, đầu. Tổn thương tứ chi, có điềm tai nạn xe cộ. Tránh lái xe quá nhanh, mất chú ý không làm chủ được tốc độ. 

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 13/12/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top