Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-04-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 13/11/2019: Lộc Thần tinh tú cao chiếu

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 13/11/2019, ngày Giáp Dần tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Dần sinh cục diện tương hình.

Tử vi tuổi Dần ngày 13/11/2019: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 13/11/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Dần sinh cục diện tương hình. Hôm nay thích hợp làm những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Tuy nhiên đề phòng có điềm phá tài nhỏ, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này chủ thông minh hiếu học, thích văn học, nghệ thuật. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Người làm văn học nghệ thuật sẽ gặp may mắn. Người theo nghiệp học có tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. 

Cần tận dụng vận may từ cát thần, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Sẽ có được tài lộc bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ có thu. 

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Người tuổi Dần ngày Giáp Dần. Tài vận, danh lợi dễ thấy. Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Cần tận dụng vận may từ cát thần, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Sẽ có được tài lộc bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ có thu. 

Tuy nhiên đề phòng có điềm phá tài nhỏ, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc.

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này con người có chút phong lưu, tự do. E vợ chồng có điềm bất đồng, tranh cãi. Nữ thì dễ gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì dễ gặp thị phi với nhà vợ. Quan hệ xã giao biến đổi xấu.

Người độc thân nếu có cơ hội ra ngoài gặp gỡ tụ tập bạn bè, tình cảm sẽ gặp nhiều may mắn. 

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Hay lo lắng, áp lực về công việc.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 13/11/2019 của 12 con giáp

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top