Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 13/10/2019: Hành sự chớ nên dựa vào cảm tính

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 13/10/2019, ngày Quý Mùi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này hành sự chớ nên dựa nhiều vào cảm tính, trực giác.

Tử vi tuổi Dần ngày 13/10/2019: ★★

Xem tử vi tuổi Dần ngày 13/10/2019 thấy rằng: Tuổi Dần gặp địa chi Mùi thổ thì gặp Vong thần hung tinh. Là người tâm cơ khó định, ngày này hành sự chớ nên dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Kẻo làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Dễ dàng thay đổi, tính cách có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì. 

Tử vi sự nghiệp ngày 13/10 tuổi Dần: ★★

Ngày này chủ tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần.

Là người tâm cơ khó định, ngày này hành sự chớ nên dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Kẻo làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Dễ dàng thay đổi, tính cách có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì. 

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 13/10: ★★

Ngày này nên tài lộc không phải lo nghĩ nhiều. Nếu biết cân đối chi tiêu thì chẳng lo túng thiếu, nhưng trong ngày có điềm báo hao tài do hỏng hóc đồ đạc phải thay thế, sửa chữa nên cũng hao tốn một món.

Chủ Thiên Hình tinh, tránh việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, học vận thúc đẩy tài vận.

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày 13/10: ★★

Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương.

Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 13/10:

Nam mệnh có Lưu Hà thì ham mê tửu sắc. Nữ mệnh thì e có điềm huyết quang, động thai. Khi sinh con cần lưu ý xuất huyết.

Có điềm xảy ra họa huyết quang. Ra ngoài, đi lại, lái xe phải hết sức đề phòng.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

=> Xem thêm: Tử vi Chủ nhật ngày 13/10/2019 của 12 con giáp

 

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top