Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 12/10/2019: Yêu tự do, thích trải nghiệm

Tử vi tuổi Dần ngày 12/10/2019, ngày Nhâm Ngọ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Tuổi Dần gặp địa chi Ngọ hỏa thì sinh Tam Hợp cục.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 12/10/2019: ★★

Xem tử vi tuổi Dần ngày 12/10/2019 thấy rằng: Tuổi Dần gặp địa chi Ngọ hỏa thì sinh Tam Hợp cục. Ngày này có sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Hành xử theo tình cảm, có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo  quyết đoán, mạnh mẽ.

Tử vi sự nghiệp ngày 12/10 tuổi Dần: ★★

Ngày này có sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Hành xử theo tình cảm, có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo  quyết đoán, mạnh mẽ.
Tuy nhiên dù nhiệt tình, nhưng người này ưa trường phái hành động, tính tình hấp tấp.
Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh. Có tài năng lãnh đạo, được cân nhắc, đề bạt.

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 12/10: ★★

Ngày này nên tài lộc không phải lo nghĩ nhiều. Nếu biết cân đối chi tiêu thì chẳng lo túng thiếu, nhưng trong ngày có điềm báo hao tài do hỏng hóc đồ đạc phải thay thế, sửa chữa nên cũng hao tốn một món.

Chủ Thiên Hình tinh, tránh việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, học vận thúc đẩy tài vận.

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày 12/10: ★★

Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 12/10:

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 12/10/2019 của 12 con giáp

 

 

 

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top