Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 06-06-2020

Tử vi tuổi Dần ngày 11/9/2019: Lục hợp quý nhân che chở

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 11/9/2019, ngày Tân Hợi – Vong thần tọa nhật sẽ gây ra những cản trở. Tuy nhiên Lục hợp quý nhân sẽ che chở, giúp vượt qua hoạn nạn.

Tử vi tuổi Dần ngày 11/9/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Dần ngày 11/9/2019. Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Vong thần tọa nhật sẽ gây ra những cản trở. Tuy nhiên Lục hợp quý nhân sẽ che chở, giúp vượt qua hoạn nạn. 

Tử vi sự nghiệp ngày 11/9/2019 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày Tân Hợi. Các mối quan hệ có điềm ảnh hưởng, dễ xảy ra kiện tụng, cãi cọ. Công việc khó bề như ý. Tuy nhiên Lục hợp quý nhân sẽ âm thầm che chở. Chỉ cần hành sự cẩn trọng, công việc sẽ được giải quyết ổn thỏa.
Gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn.
Người làm văn học, nghệ thuật sẽ suôn sẻ hơn, hành sự có đầu có cuối. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng.

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 11/9/2019

Người tuổi Dần ngày Tân Hợi. Tài vận có điềm hao hụt, tài đến tài đi. Ngày này hạn chế giữ tiền bạc, kẻo dễ hao hụt, thất thoát. Tinh thần cần tập trung, tỉnh táo xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra những quyết định trong ngày.
May mắn gặp được Thiên đức quý nhân sẽ phát huy sự suy nghĩ thông minh, có tài hơn người, gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến, sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát.
Tích cực đi lại, xuất hành: đi chơi, công tác, thăm hỏi đối tác… sẽ thu được tài lộc, cơ hội tốt cho công việc, sự nghiệp.

Tử vi tình cảm tuổi Dần

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày Tân Hợi. Mặt tình cảm không mấy thuận lợi, tâm tình bất ổn, tính khí thay đổi dễ khó chịu, nổi nóng. Khiến mối quan hệ hai bên dễ có những tranh cãi nhỏ. Bản thân cần lý trí, kiểm soát, cùng đối phương chia sẻ để giải tỏa tinh thần. Nam giới nên đặc biệt chú ý tới cư xử, tránh thô lỗ, bảo thủ dễ khiến tình cảm đôi bên xa cách.
Xem tử vi cho thấy, những người độc thân trong thời gian này nên tích cực ra ngoài, đi chơi,… sẽ có cơ hội gặp được đối tượng yêu thích.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 11/9/2019

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày Tân Hợi. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top