Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 11/9/2019: Lục hợp quý nhân che chở

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 11/9/2019, ngày Tân Hợi – Vong thần tọa nhật sẽ gây ra những cản trở. Tuy nhiên Lục hợp quý nhân sẽ che chở, giúp vượt qua hoạn nạn.

Tử vi tuổi Dần ngày 11/9/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Dần ngày 11/9/2019. Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Vong thần tọa nhật sẽ gây ra những cản trở. Tuy nhiên Lục hợp quý nhân sẽ che chở, giúp vượt qua hoạn nạn. 

Tử vi sự nghiệp ngày 11/9/2019 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày Tân Hợi. Các mối quan hệ có điềm ảnh hưởng, dễ xảy ra kiện tụng, cãi cọ. Công việc khó bề như ý. Tuy nhiên Lục hợp quý nhân sẽ âm thầm che chở. Chỉ cần hành sự cẩn trọng, công việc sẽ được giải quyết ổn thỏa.
Gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn.
Người làm văn học, nghệ thuật sẽ suôn sẻ hơn, hành sự có đầu có cuối. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng.

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 11/9/2019

Người tuổi Dần ngày Tân Hợi. Tài vận có điềm hao hụt, tài đến tài đi. Ngày này hạn chế giữ tiền bạc, kẻo dễ hao hụt, thất thoát. Tinh thần cần tập trung, tỉnh táo xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra những quyết định trong ngày.
May mắn gặp được Thiên đức quý nhân sẽ phát huy sự suy nghĩ thông minh, có tài hơn người, gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến, sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát.
Tích cực đi lại, xuất hành: đi chơi, công tác, thăm hỏi đối tác… sẽ thu được tài lộc, cơ hội tốt cho công việc, sự nghiệp.

Tử vi tình cảm tuổi Dần

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày Tân Hợi. Mặt tình cảm không mấy thuận lợi, tâm tình bất ổn, tính khí thay đổi dễ khó chịu, nổi nóng. Khiến mối quan hệ hai bên dễ có những tranh cãi nhỏ. Bản thân cần lý trí, kiểm soát, cùng đối phương chia sẻ để giải tỏa tinh thần. Nam giới nên đặc biệt chú ý tới cư xử, tránh thô lỗ, bảo thủ dễ khiến tình cảm đôi bên xa cách.
Xem tử vi cho thấy, những người độc thân trong thời gian này nên tích cực ra ngoài, đi chơi,… sẽ có cơ hội gặp được đối tượng yêu thích.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 11/9/2019

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày Tân Hợi. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top