Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 25-02-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 10/11/2019: Khả năng lên kế hoạch, làm việc nhóm

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 10/11/2019, ngày Tân Hợi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Hợi Thủy sinh lục hợp.

Tử vi tuổi Dần ngày 10/11/2019: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 10/11/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Hợi Thủy sinh lục hợp. Ngày được quý nhân Lục Hợp che chở, bạn sẽ có được khả năng lên kế hoạch, làm việc nhóm. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, hòa đồng, dễ nói chuyện. Tuy nhiên cần giữ tâm trạng ổn định, bởi Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phi họa hạn, không cẩn thận dễ rơi vào mâu thuẫn, tranh cãi.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày được quý nhân Lục Hợp che chở, bạn sẽ có được khả năng lên kế hoạch, làm việc nhóm. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, hòa đồng, dễ nói chuyện.
Có điềm nắm quyền uy trong tay, được đề bạt cất nhắc.  Đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến.

Tuy nhiên cần giữ tâm trạng ổn định, bởi Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phi họa hạn, không cẩn thận dễ rơi vào mâu thuẫn, tranh cãi.

Ngày này mệnh chủ nên quyết đoán, dễ nghe lời lừa gạt. Dễ bị người khác thuyết phục, kẻo làm việc gì cũng công cốc, lãng phí tiền bạc. 

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Kim Đường Hoàng Đạo: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng dễ thành.

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phi họa hạn. Là người tâm cơ khó định, chớ nên thô lỗ bạo ngược, hà khắc vợ con.

Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Người độc thân tình cảm sẽ gặp nhiều may mắn. 

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ nhật ngày 10/11/2019 của 12 con giáp

 

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top