Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 1/12/2019: Thiên Quan quý nhân che chở

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 1/12/2019, ngày Nhâm Thân tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Thân Kim sinh cục diện hình xung.

Tử vi tuổi Dần ngày 1/12/2019: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 1/12/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Thân Kim sinh cục diện hình xung. Dịch mã sinh tài nếu vận dụng theo hướng cát lợi thì người này sẽ xuất thần hơn trong công việc. Tư chất linh hoạt thiên bẩm trong hành Mộc. Cộng thêm kiến thức mở mang từ các chuyến đi mà không có bài toán công việc nào khó khăn mà người tuổi Dần không giải được. Thiên Quan quý nhân che chở, hợp dành cho người theo nghề quan chức, văn phòng. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Dần Thân tương xung sinh Dịch Mã đa tình lo chuyện bao đồng kẻo giúp người mà không được hàm ơn. Chớ nên kiêu ngạo, kẻo có kẻ ganh ghét tiểu nhân không ngừng gây chuyện thị phi.
Dịch mã sinh tài nếu vận dụng theo hướng cát lợi thì người này sẽ xuất thần hơn trong công việc. Tư chất linh hoạt thiên bẩm trong hành Mộc, cộng thêm kiến thức mở mang từ các chuyến đi mà không có bài toán công việc nào khó khăn mà người tuổi Dần không giải được. Ngày này vì công việc sẽ phải bận rộn, đi lại nhiều. Sự nghiệp có nhiều biến động, thay đổi.

Người làm nghề dịch vụ kinh doanh sẽ phải chạy nhiều nơi để lo giấy tờ, công việc. Hay vì người khác mà quản chuyện bao đồng. Nội tâm không tĩnh, hay làm việc hấp tấp. Dần Thân gặp xung nên có tài kinh doanh, đầu tư. Lại gặp ngày hoàng đạo thì cát lợi, làm ăn kinh doanh thuận. 

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh, phải động thì mới cát lợi. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.

Ngày này chăm chỉ xuất hành, gặp gỡ thăm hỏi đối tác, người có quyền chức sẽ có được cơ hội hợp tác làm ăn, thúc đẩy tài vận. Được Thiên Quan quý nhân hỗ trợ, hợp dành cho người theo nghề quan chức, văn phòng. Làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Làm việc chi tiết, có điều tiết. Chủ đường quan vận. Gặp ngày hoàng đạo thì thuận lợi, chí công vô tư, công tư phân minh. Làm việc cần cù mà không tham lam. Tương đối có đầu có cuối, được cấp trên trọng dụng. Có điềm hoặc cơ hội thăng chức. 

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Chớ nên để cục diện tương hình ảnh hưởng mà phát sinh thái độ không tốt.
Chuyện vợ chồng đồng sàng dị mộng. Nam nữ đề phòng có điềm gặp chuyện người thứ ba phá hoại.

Tình cảm người thân, gia đình nên biết kiểm soát tính nóng nảy thì mới mong hòa thuận, khăng khít. Nếu bạn biết dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn. 

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe biểu hiện xấu ở gan, phổi, đầu, gân cốt, thần kinh, đầu. Tổn thương tứ chi, có điềm tai nạn xe cộ. Tránh lái xe quá nhanh, mất chú ý không làm chủ được tốc độ. 

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ nhật ngày 1/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem thêm: Xông nhà tuổi Dần năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm 2020

Cùng Chuyên mục

Back to top