Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 1/11/2019: Vận mệnh gặp hung hóa cát

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 1/11/2019, ngày Nhâm Dần tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát.

Tử vi tuổi Dần ngày 1/11/2019: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 1/11/2019 thấy rằng: Ngày này con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Thông minh, biết cách viết lách, trí nhớ tốt. Hiếu học, có vẻ ngoài nho nhã. Đem đến cho người khác cảm giác khiêm nhường.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Thông minh, biết cách viết lách, trí nhớ tốt. Hiếu học, có vẻ ngoài nho nhã. Đem đến cho người khác cảm giác khiêm nhường.
Người theo nghiệp văn học nghệ thuật sx thuận lợi, có cơ hội tỏa sáng tài năng. Trẻ nhỏ thông minh, học hành tấn tới.
Nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Người theo nghề quan chức, văn phòng, làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm sẽ được cấp trên trọng dụng. Có điềm hoặc cơ hội thăng chức.

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

 Hạn chế tiêu tiền lãng phí nếu không dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý.

Ngày có Thực Thần, Thiên Tài, Thiên Quan tọa vận. Lại gặp tháng Hợi thì có đất dụng võ. Học vận thúc đẩy tài vận.
Ngày này thích hợp làm những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận.

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Nữ thì dễ gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì có điềm gặp thị phi với nhà vợ. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều. Thường hay xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. Quan hệ xã giao biến đổi xấu.

Người độc thân được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 1/11/2019

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top