Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 1/10/2019: Ngôn từ linh hoạt

Tử vi tuổi Dần ngày 1/10/2019, ngày Tân Mùi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 1/10/2019: ★★

Xem tử vi tuổi Dần ngày 1/10/2019 thấy rằng: Ngày này người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng sẽ thuận lợi hơn, nhưng đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa.

Tử vi sự nghiệp ngày 1/10 tuổi Dần: ★★

Ngày này người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng sẽ thuận lợi hơn, nhưng  Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa.

Mọi việc khó được như ý, nên cần hành sự cẩn trọng, vận dụng khả năng dự việc như thần. Tránh tranh cãi, mâu thuẫn kẻo dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.
May mắn được quý nhân giúp đỡ, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.
Học vận được cải thiện chi cần có tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. 

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 1/10: ★★★

Đường học hành lại thuận lợi, dễ tập trung, chăm chỉ học hành thúc đẩy tài vận. Chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. 
May mắn trong tháng được Thiên Đức quý nhân che chở, thuận lợi mọi việc. Phàm Bát Tự có Thiên Đức quý nhân thì sự nhân từ, lòng từ bi, nhân hậu sẽ cảm hóa người khác mà mang lợi ích về cho mình. Ngày này, con người sẽ trở nên thông tuệ, quả quyết hơn. Từ đó tìm ra cách làm thuận lợi nhất. Có lợi cho đường học hành, người đang ngồi trên ghế nhà trường. Năng xuất hành, đi lại thăm hỏi đối tác sẽ có cơ hội mở quan hệ hợp tác, thúc đẩy tài vận.

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày 1/10: ★★

Tinh thần bất ổn, không thoải mái, dễ nảy sinh mâu thuẫn. Công việc nhiều áp lực nên tính khí có phần thô lỗ. Nam mệnh chớ nên hà khắc vợ con ảnh hưởng tình cảm gia đình.

Tình cảm người thân, gia đình sẽ hòa thuận, khăng khít nếu bạn biết dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 1/10:

Về bệnh tật thì chú ý bệnh đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

 

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top