Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-09-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 1/1/2020: Phát huy tư chất thông minh

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 1/1/2020: Là ngày Quý Mão tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Mão Mộc sinh cục diện Tam hội. Ngày này bạn có cơ hội phát huy tư chất thông minh, khả năng trong xử lý công việc.

tử vi tuổi dần ngày 1/1/2020

Tổng quan tử vi tuổi Dần ngày 1/1/2020

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 1/1/2020 là ngày Quý Mão tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Mão Mộc sinh cục diện Tam hội. Ngày này bạn có cơ hội phát huy tư chất thông minh, khả năng trong xử lý công việc. Tuy nhiên cần chú ý có Vong Thần nhập mệnh đề phòng mâu thuẫn, xung đột dẫn tới họa kiện tụng, tranh chấp liên quan tới pháp luật.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Dần năm 2020

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 1/1/2020 thấy rằng: Hôm nay tuổi Sửu có cơ hội phát huy tư chất thông minh, khả năng trong xử lý công việc. Tuy nhiên cần chú ý có Vong Thần nhập mệnh đề phòng mâu thuẫn, xung đột dẫn tới họa kiện tụng, tranh chấp liên quan tới pháp luật. Gặp chuyện không vừa ý dế khiến tinh thần bất định.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc nên cẩn thận với những người có ý định tiếp cận bạn ngày hôm nay. Dù nam hay nữ thì cũng đề phòng có điềm vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, mất tiền oan. 

May mắn gặp được Kim Điển mang mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Tài vận sung túc nhờ những lợi nhuận có được từ công việc đầu tư bên ngoài. Nhưng để đảm bảo bạn nên suy xét những rủi ro thục tế, đừng nên dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận tình cảm, hôm nay vợ chồng có điềm mâu thuẫn, tranh cãi nhỏ. Nam mệnh chớ nên cố chấp, bốc đồng. Có suy nghĩ nghi ngờ, không tin tưởng vợ con. Rất dễ gây ảnh hưởng tình cảm gia đình.

Nữ mệnh có đào hoa tọa, bạn dễ hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý, người khác giới để ý.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Nữ mệnh thì e có điềm huyết quang, động thai. Khi sinh con cần lưu ý xuất huyết. Trong mệnh mà có Lưu Hà, nên chú ý tới sức khỏe, ra ngoài, đi lại, lái xe phải hết sức đề phòng.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 1/1/2020 của 12 con giáp

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top