Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 30-11-2021

Tử vi tuổi Dần năm 2020: Cát tinh Thiên Quan tọa mệnh, quý nhân phù trợ

Tử vi tuổi Dần năm 2020 có cát tinh Thiên Quan, Chính Ấn tọa mệnh; gặp Thái tuế ảnh hưởng gián tiếp. May mắn có nhưng cũng cần đề phòng tai ương ngầm.

Xem thêm

tử vi tuổi dần năm 2020

Tử vi tổng quan tuổi Dần năm 2020

Năm 2020, tuổi Dần gặp năm Canh Tý, tuổi Canh Thổ gặp Thiên quan. Người mệnh Thủy gặp Thái tuế được Chính Ấn cùng Canh Kim tương sinh, tạo thành Sát Ấn tương sinh. Tử vi tuổi Dần năm 2020 cho biết, sự nghiệp đứng trước nhiều kỳ ngộ, lợi cho các cuộc thi khảo hạch; giành được giấy chứng nhận tư chất. Nhận được các lời mời quyền chức, lợi cho công tác điều động điều chỉnh. Các đãi ngộ phúc lợi tăng lên, nhưng cần phối hợp với sự nỗ lực của bản thân. Bởi vì Thái tuế cũng không trưc tiếp ảnh hưởng đến tuổi Dần, mà chỉ cung cấp một sự kì ngộ vậy thôi. Ngoài ra, Thái Tuế là Tý Thủy, sinh Ấn Tinh cho người tuổi Dần. Nó đại diện cho sự chăm sóc và giúp đỡ của cha mẹ với người con của mình. Nó cũng có lợi cho các ngành mang ngũ hành Thủy, ngành ăn uống, ngành có tính lưu động cao.

Tiếp theo, Thái Tuế dẫn theo nhiều hung tinh, nhưng do không trực tiếp tác dụng với tuổi Dần nên sẽ không mang đến tài họa ngầm. Tuy nhiên vẫn sẽ gây tổn hại hoặc rắc rối cho người nhà hoặc chính mình. Không quá lợi cho tình cảm hôn nhân, phải phòng ăn cắp ăn trộm. Cần chú ý cho các bé, năm nay có họa về chó mèo, đừng cho bé tiếp xúc nhiều với chúng. Dễ sinh ra một ít thương tổn cùng tai họa ngầm.

tử vi tuổi dần năm 2020

Tài vận

Năm 2020 tuổi Dần gặp được Thiên quan Canh kim soi chiếu, Thiên quan Canh kim tọa hành Thủy Chính Ấn. Hai bên cấu thành tổ hợp Thiên Quan Sinh Ấn. Đãi ngộ phúc lợi tăng lên, dễ được chính sách lợi thân, dễ được quý nhân chiếu cố về đường vật chất. Được người trưởng bối nữ hoặc là mẹ chiếu cố cho. Đồng thời Thái tuế hành thủy nên sẽ lợi ở ngành ăn uống, thủy lợi, thủy sản. Nhưng tự thân cũng cần cố gắng nhiều. 

→ Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Dần nam mạng

Năm nay tuy tuổi Dần tài vận tốt nhưng kỳ ngộ càng gần càng phải nắm bắt. Người tuổi Dần ở phương diện tài chính có sự thúc đẩy. Tử vi tuổi Dần năm 2020 cho thấy thích hợp dùng cát tinh mà kích hoạt tài vận. Bảy Xích Phá Quân ở vuông góc, hai hắc phù ở phương Nam. Trong đó phương Nam là thích hợp với vật ngũ hành khai vận mệnh Kim. Ở giữa góc vuông cần có vật khai vận mệnh Hỏa nếu không dễ phát rủi ro, không nên sống hoặc làm việc ở đó. Hướng đông bắc có một bạch lang tham tinh cùng phía đông nam có sáu bạch võ khúc tinh. Nên hai phương cùng lợi cho tài vận. Phía đông bắc nên đặt vật phong thủy hành kim, phía đông nam thì là vật hành Thủy.

Sự nghiệp

Năm 2020, tuổi Dần có lợi thế trong các cuộc thi khảo hạch; giành được giấy chứng nhận tư chất. Nhận được các lời mời quyền chức, lợi cho công tác điều động điều chỉnh. Nhưng vì thái tuế không có tác dụng trực tiếp nên tự thân phải cố gắng nhiều, không vì vận khí tốt mà lười nhác buông thả. Mặt khác, năm 2020 Thái tuế hành Thủy, lợi cho tu tiến học tập, có thể gặp được trường học hoặc môi trường học tập tốt, thầy giỏi. Về sự nghiệp nên chọn ngành luyện kim, tài chính thì chọn sản xuất, ăn uống, nuôi dưỡng thủy sản có thể đạt được nhiều kỳ ngộ. Hướng tây nam hợp với vật khai vận hành thủy, đông nam cũng vậy.

Tình cảm

Năm 2020 cầm tinh con hổ không có mệnh đào hoa. Nhưng tuổi thuộc Canh Kim nên nữ giới khá thu hút. Cũng không hẳn là đào hoa, chỉ có thể nói là kỳ ngộ. Bản thân cần linh hoạt tạo ra cơ hội cho mình. Còn nam giới trong tình duyên khá bị động, duyên gặp mặt thì ít. Cần tự lực nhiều hơn. Nếu thay đổi sách lược cùng tăng thêm nhiều biện pháp thì không cam đoan tuyệt đối rằng bạn sẽ có sự đột phá trong tình cảm, nhưng ít nhất có thể đề ra một con đường giải quyết. Vận đào hoa tăng lên bởi năm 2020 có một Bạch Lang Tham Tinh đi về phía đông bắc, sao Văn Khúc đi về hướng tây nam. Nơi làm việc nên nằm ở hai hướng này sẽ thúc đẩy vận đào hoa. Trong đó hướng đông bắc thích hợp với vật hành kim, tây nam hành thủy.

tử vi tuổi dần năm 2020

[postblock id=”bottom”]

Sức khỏe

Do năm 2020, Thái tuế dẫn theo nhiều hung tinh nên sẽ mang đến ít điềm xấu. Chúng ta cần lưu tâm. Thái tuế dẫn theo Bạch hổ sát cùng Tang Môn là đại biểu cho tai ách, máu huyết, nước lửa. Không nên gây xung đột với người khác, không tham gia những trò chơi hay hoạt động có liên quan đến nước gây nguy hiểm. Không trêu chọc những người chấp pháp có thế lực, rời xa thị phi sẽ bình an. Tránh phía nam và hướng đông, đặt vật phong thủy hành hỏa và hành mộc tương ứng với hai hướng trên. Có thể giúp hóa giải tai ương ngầm. Hằng ngày dành thời gian để ngắm mặt trời lặn sẽ giúp tăng thêm năng lực cho bản thân.

→ Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Dần nữ mạng

Tử vi 2020 từng tuổi Dần 

tử vi tuổi dần năm 2020

Người tuổi Dần sinh năm 2010 (11 tuổi) – Hồ xuất núi 

Người tuổi Dần sinh năm 2010, nạp âm Tùng Bách Mộc. Là người khẩu xà tâm phật, tính tương đối nóng. Tuổi trẻ hao tài tốn của, không giữ được tiền. Nhưng về già thị lại khá giàu có. Bước vào năm Canh Tý nạp âm Bích Thượng Thổ là tài tinh. Bạn trẻ này ưa nghịch ngợm, ham chơi. Tiền bạc chi tiêu bạt mạng. Phụ huynh nên hướng dẫn và khuyên nhủ con chi dùng hợp lý. Cần hướng con tập trung vào chuyện học hành. Như học thêm, theo các lớp học năng khiếu hoặc dứt khoát chuyển con sang môi trường học tốt hơn. 

Nam mệnh gặp Thổ Diệu tinh quân, chủ đường xuất nhập không thuận lợi. Người lớn cây chú ý tạo môi trường an toàn trong nhà. Tránh để xảy ra tai nạn thương tâm. Nữ mệnh gặp Hỏa Diệu, chủ về phiền não bệnh da, chú ý sức khỏe vật nuôi trong nhà. 

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm 2020 cho người sinh năm 2010: Tiểu hổ oai phong lẫm liệt

Người tuổi Dần sinh năm 1998 (23 tuổi) – Hổ qua núi 

Người tuổi Dần sinh năm 1998, nạp âm Thành Đầu Thổ. Là người cương trực thẳng thắn. Tuổi trẻ cần cù mà sớm phát đạt. Lấy lễ nghĩa mà đối đãi mọi người, về già nhiều cơ may đến. Bước vào năm Canh Tý, nạp âm Bích Thượng Thổ chủ Tỉ Kiếp tinh tú. Là năm mà làm mọi việc đều có sự giúp đỡ từ bạn bè nhưng cũng phải đề phòng họa tiểu nhân gây rối. Thận trọng không bị kẻ khác đâm sau lưng. Tránh đứng ra đảm bảo cho người khác. 

Nam mệnh thì gặp Thái Âm trực mệnh, dễ kết giao với bạn bè khác giới, mở ra đường tình duyên mới. Là năm thích hợp để đi du lịch, ra ngoài công cán. Nữ mệnh gặp Thái Dương, chủ về đi lại không như ý. Đề phòng bị kẻ khác hãm hại, họa thị phi. 

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm 2020 của người sinh năm 1998: Cải thiện quan hệ xã hội

Người tuổi Dần sinh năm 1986 (35 tuổi) – Hổ trong rừng 

Người tuổi Dần sinh năm 1986, ngũ hành Lư Trung Hỏa. Là người ăn nói nhanh nhẹn, cứng đầu cứng cổ. Tính cách cương trực, quan lộc thuận lợi, phú quý. Bước vào năm Canh Tý nạp âm Bích Thượng Thổ chủ Thực Thương. Những người làm ăn mà có Thực Thương trong niên vận thì tất thuận. Tư duy kiếm tiền trở nên nhanh nhạy, cơ hội kiếm tiền cũng nhiều hơn. 

Người làm văn phòng, viên chức cần thận trọng trong cách hành sự. Khiêm nhường khi làm việc, đừng để vô tình mà đắc tội với lãnh đạo hay khác hàng, đồng nghiệp. Khiến sự nghiệp bị tổn thất nặng nề. 

Nam mệnh có Thái Âm trực mệnh phàm chuyện gì cũng thuận lợi. Có thể theo đổi danh lợi, tài vận. Cũng hợp để theo đổi chuyện tình duyên. Nữ mệnh gặp Kim Diệu tinh quân, có cơ hội yêu đương mới. Lưu ý sức khỏe về dạ dày, xuất hành cần thận trọng. 

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm 2020 của người sinh năm 1986: Học, học nữa, học mãi!

Người tuổi Dần sinh năm 1974 (47 tuổi) – Hổ hiên ngang 

Người này ngũ hành nạp âm Đại Khe Thủy, là người chân thành. Một đời phúc lộc đầy đủ, cuộc sống sung túc. Bước vào năm Canh Tý 2020, Bích Thượng Thổ sinh Quan Tinh. Chủ một năm nhiều thách thức và cạnh tranh. Nhưng cũng là năm có nhiều cơ hội phát triển về sự nghiệp và địa vị. Người làm ăn nhớ thận trọng khi xử lý giấy tờ sổ sách. Tránh để rắc rối bám thân. 

Nam mệnh 47 tuổi gặp Thổ Diệu trực mệnh, dễ xuất hiện thị phi kiện tụng. Nên cảnh giác với các loại giấy tờ văn kiện. Chú ý hợp đồng điều khoản làm ăn. Không được đứng ra vay tiền hay làm đảm bảo cho ai. Nữ mệnh gặp Hỏa Diệu trực mệnh. Dễ nảy sinh các bệnh truyền nhiễm, bệnh về da, phụ khoa… 

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm 2020 cho người sinh năm 1974: Gừng càng già càng cay!

Người tuổi Dần sinh năm 1962 (59 tuổi) – Hổ qua rừng 

Người này ngũ hành nạp âm Kim Lạp Kim, tính tình thẳng thắn lạc quan. Tuổi trẻ hành sự ngông nghênh, về già tài vận đầy đủ. Bước vào năm Canh Tý, Bích Thượng Thổ là Ấn Tinh, đem tới nhiều áp lực từ gia đình. Tâm tư bị đè nén khiến người này hay có nhiều suy nghĩ tiêu cực. Hãy chuyển những áp lục này thành động lực bảo về gia đình mình thì bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Ngoài ra đây năm thích hợp để đầu tư làm ăn lắm đó.

Nam mệnh thì gặp Thái Dương trực mệnh, mọi việc đều rất sáng sủa. Ra ngoài du lịch cũng có khả năng tăng tài vận. Nữ mệnh gặp Thổ Diệu, chủ về những điềm bất an trong nhà. Xuất hành bất lợi, nghỉ ngơi hay gặp ác mộng. 

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm 2020 cho người sinh năm 1962: Sức khỏe tốt thì tâm lý vững

Tử vi 2020 tuổi Dần từng tháng 

Tháng nên thăng tiến: 1, 5, 9, 10, 12

Tháng nên bảo thủ: 2, 3, 4, 6, 7, 8, 11 

tử vi tuổi dần năm 2020

Tử vi tuổi Dần tháng 1/2020 Âm lịch(4/2 – 4/3): ★★★★

Tháng đầu tiên năm Canh Tý là khoảng thời gian mà vận trình tuổi Dần khá ổn định, về tổng thể đạt được mức tăng tiến nhất định. Con giáp này có tín hiệu tốt trong sự nghiệp, phát triển khá thuận lợi theo mục tiêu đề ra. Bản mệnh đủ năng lực để giải quyết mọi chuyện lớn nhỏ, nhiệm vụ vào tay là xử lý đâu vào đó, được cấp trên vô cùng tán thưởng.

Tử vi tuổi Dần từng tháng Âm lịch về tài vận, tuổi Dần có thu nhập vững vàng, tuy thời điểm cuối năm vừa rồi mất khá nhiều tiền phong bì phong bao song dần dần trong năm cũng lấy lại được vốn. Về đường tình duyên, quan hệ giữa bản mệnh và người ấy rất tốt, đôi bên hiểu và thông cảm cho nhau, ít khi vì những áp lực trong cuộc sống hay chuyện con cái mà nảy sinh mâu thuẫn.

Tử vi tuổi Dần tháng 2/2020 Âm lịch (5/3 – 3/4): ★★

Tử vi tháng 2 âm của tuổi Dần báo động về sự sụt giảm trong vận trình sự nghiệp của con giáp này. Riêng đường tình duyên thì vẫn khá ổn định và trên đà tăng tiến tốt. Trong tháng, con giáp này gặp không ít khó khăn trong công việc, thất bại chồng chất khiến cho bản mệnh dần mất đi lòng tự tin của mình.

Trong trường hợp năng lực có hạn, con giáp này nên nhìn nhận rạch ròi sự khác biệt giữa lý tưởng và hiện thực, hãy sống thực tế, làm việc thực tế. Về đường tình duyên, bản mệnh và người ấy bên nhau quấn quýt không rời, song cũng có lúc vì áp lực công việc mà không kiểm soát được cảm xúc, trút giận lên đối phương, gây ra những vết rạn nứt trong quan hệ đôi bên. Đừng bỏ qua cách Giải tỏa áp lực nhờ áp dụng yếu tố phong thủy cực đơn giản

Tử vi tuổi Dần tháng 3/2020 Âm lịch (4/4 – 4/5): ★★★

Theo dõi vận trình tháng 3/2020 Âm lịch, những chú Hổ đang phải đối mặt với sự sụt giảm từ từ trong tài vận của mình, sức khỏe thì bình bình, không tốt mà cũng chẳng xấu. Dù là vận Chính Tài hay Thứ Tài thì tuổi Dần cũng không gặp may, chuyện xui xẻo liên tiếp xảy ra khiến cho thu chẳng đủ bù chi. Đứng trước nguy cơ tài chính lớn nhất từ trước đến nay, có thể bản mệnh sẽ chẳng còn cách nào khác ngoài việc trong tháng tìm cách vay mượn, xin sự trợ giúp của bạn bè và người thân.

Về phương diện sức khỏe, bản mệnh cần lưu ý thêm về cân bằng tâm lý, đừng để áp lực công việc khiến mình mất cân bằng cảm xúc. Tiền bạc và công việc tuy quan trọng nhưng bản thân thấy vui vẻ và hạnh phúc là điều quan trọng nhất. Hãy học cách suy nghĩ tích cực, lạc quan khi đối mặt với mọi vấn đề trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Dần tháng 4/2020 Âm lịch (5/5 – 5/6): ★★

Trong tháng 4/2020 Âm lịch, tuổi Dần đang có khá nhiều biến động trong tài vận. Tử vi tuổi Dần từng tháng Âm lịch cho biết theo hướng tiêu cực thì tiền của trong túi đang không cánh mà bay. Về công việc, bản mệnh cần phải lưu ý khi xử lý các giấy tờ, văn kiện quan trọng, nhất là những bạn làm thư ký, văn thư hay trợ lý, kế toán…

Cần tập trung tinh thần khi làm việc, chú ý đến mọi tiểu tiết dù là nhỏ nhất để tránh sai lầm không đáng có. Tài vận của tuổi Dần trong tháng 4 này không ổn. Bản mệnh cần phải xác định rõ nguồn thu chủ yếu của mình đến từ công việc chính, không nên tùy tiện mang tiền bạc cho bạn bè vay mượn hay đầu tư khi bản thân chưa thực sự hiểu. Nếu không làm được như vậy, tiền chỉ có không cánh mà bay thật.

Tử vi tuổi Dần tháng 5/2020 Âm lịch (5/6 – 5/7): ★★★★★

Tiến sang tháng 5 Âm lịch, người tuổi Dần sẽ có những bước biến chuyển tích cực trong đường tình duyên. Sức khỏe trong tháng cũng khá tốt. Người độc thân tháng này có thể sẽ được người thầm thương trộm nhớ mình bày tỏ tình cảm. Giữa 2 người có nhiều cơ hội để phát triển từ tình bạn lên tình yêu.

Với những bạn đang có người yêu thương thì hãy học cách dành cho đối phương có không gian riêng, đừng giữ nhau quá chặt mà khiến cho đối phương cảm thấy chán ghét, mệt mỏi và muốn thoát ra khỏi mối quan hệ đó. Về phương diện sức khỏe, tuổi Dần dù nhiều tuổi hay ít tuổi thì cũng đều không phải chịu sự giày vò của bệnh tật. Tuy nhiên, mệnh chủ cũng vẫn cần phải lưu ý đến chuyện ăn uống, sinh hoạt điều độ, đừng ham ăn ham uống mà gây hại sức khỏe lâu dài.

Tử vi tuổi Dần tháng 6/2020 Âm lịch (6/7 – 6/8): ★★★

Tháng 6/2020 Âm lịch này sự nghiệp của tuổi Dần khá ảm đạm, song đường tình duyên so với tháng trước thì có phần sa sút. Trong tháng này, công việc của bản mệnh đang gặp nhiều khó khăn. Tuổi Dần dễ bị người khác thêu dệt chuyện thị phi thất thiệt. Trong quá trình làm việc, bàn bạc thương lượng với khách hàng, bản mệnh hãy kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt, đừng nói năng thiếu suy nghĩ mà mang họa vào thân.

Mệnh chủ có thể đắc tội với khách hàng, dẫn đến những hậu quả đáng tiếc như bị kiện cáo, vướng vào vòng lao lý. Trong cuộc sống không phải lúc nào cũng có sự công bằng, bạn đừng mong chờ rằng ông Trời lúc nào cũng thương người. Trong chuyện hôn nhân, những chú Hổ có cái tôi khá lớn, thường vì những chuyện nhỏ nhặt mà cãi cọ, xung đột với nhau. Đôi bên lại không kịp thời ngồi lại nói chuyện, bàn bạc với nhau nên những hiểu lầm càng về cuối tháng thì càng trở nên sâu sắc, tình cảm lứa đôi cũng vì thế mà phai nhạt dần.

Tử vi tuổi Dần tháng 7/2020 Âm lịch (7/8 – 7/9): ★★

Tháng cô hồn năm 2020 không mang tới quá nhiều tin xấu cho những chú Hổ mà ngược lại, con giáp này có được con đường sự nghiệp và tài lộc càng ngày càng tăng tiến. Về phương diện sự nghiệp, tuổi Dần có sự linh hoạt và sáng tạo trong cách làm việc, biết cách lợi dụng các mối quan hệ xã giao để tạo ưu thế cho mình trong công việc.

Người làm kinh doanh sẽ tự tay tạo dựng được không ít cơ hội kiếm tiền, dù là người làm ăn lớn hay kinh doanh nhỏ thì cũng có được may mắn về tài lộc. Tháng 7 âm tuổi Dần sẽ có được nguồn thu như mình mong muốn.

Tử vi tuổi Dần tháng 8/2020 Âm lịch (7/9 – 7/10): ★★★

Vận trình tình cảm tháng 8/2020 Âm lịch của tuổi Dần vẫn không có nhiều điềm báo khởi sắc. Sức khỏe của bản mệnh cũng có phần sa sút. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy bị nhiều người khác can thiệp, khiến cho tình cảm đôi bên phần nào bị ảnh hưởng. Thậm chí, đối phương có thể vì thế mà sinh lòng nghi ngờ, hiểu lầm tình cảm của bạn dành cho họ.

Tình cảm bị dao động trong khi bản thân con giáp này vẫn mong muốn níu giữ. Tuy nhiên, có những lúc chúng ta cần phải học cách buông tay nếu không còn khả năng nắm tay nhau đi tiếp trên chặng đường đời. Tình cảm cưỡng ép không thể mang lại hạnh phúc. Thời điểm này, bản mệnh có việc ra ngoài tốt nhất nên cẩn thận, lưu ý khi tham gia giao thông, hạn chế xung đột, tranh chấp với người khác, giảm nguy cơ bị ngã, bị thương, vướng vào họa huyết quang.

Tử vi tuổi Dần tháng 9/2020 Âm lịch (8/10 – 9/11): ★★★★★

Tiến vào tháng 9 âm, tuổi Dần không có nhiều biến chuyển trên con đường sự nghiệp, còn đường tình duyên thì vẫn rơi vào trạng thái ảm đạm, không có gì đáng mừng. Trong công việc, con giáp này cần phải sửa thói tự cao tự đại của mình, học cách khiêm nhường cầu tiến, biết cách lắng nghe và tiếp nhận ý kiến của người khác, nhất là khi người góp ý cho bạn là cấp trên, lãnh đạo…

Về phương diện tình cảm, tháng 9 này tuổi Dần dễ bị thất tình, nguy cơ bị phản bội khá lớn. Đừng quá đau buồn nếu lỡ như tình cảm bạn gửi trao không được đáp lại như mong muốn, có thể đôi bên chưa đủ duyên để đi cùng nhau tới cuối cuộc đời. Hãy suy nghĩ theo hướng tích cực và tự vực mình dậy, tiếp tục tìm kiếm hạnh phúc thuộc về riêng mình.

Tử vi tuổi Dần tháng 10/2020 Âm lịch (7/11 – 6/12): ★★★★

Trong tháng 10 Âm lịch năm 2020, vận trình tài lộc của tuổi Dần thăng hoa rực rỡ, tài lộc cực vượng, trước giờ không gì so sánh nổi. Sức khỏe của bản mệnh cũng đạt mức lý tưởng, không cần phải lo lắng nhiều.

Thời điểm này tuổi Dần gặp khá nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Bản mệnh dễ có được nguồn thu bất ngờ, nhất là những người có thói quen mua xổ số cầu may thì khả năng trúng số trúng thưởng là rất cao. Sức khỏe về cơ bản không có vấn đề gì quá lớn, song cần chú ý sinh hoạt điều độ, ăn ngủ đúng giờ, hạn chế thức khuya sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe lâu dài.

Tử vi tuổi Dần tháng 11/2020 Âm lịch (7/12 – 5/1): ★★

Sự nghiệp của tuổi Dần tháng 11 này khá tốt. Bản mệnh được quý nhân giúp sức nên sự nghiệp càng ngày càng phát triển thuận lợi, khả năng thăng tiến cũng khá tốt. Đường tình duyên của con giáp này khá ổn định, có nhiều tín hiệu đáng mừng.

Bản mệnh gặp khá nhiều khó khăn và rắc rối trong công việc, song dù khó khăn tới đâu cũng có quý nhân chỉ lối dẫn đường, dù rắc rối tới đâu cũng có quý nhân ở bên gỡ rối, giúp cho mọi chuyện nhanh chóng được giải quyết. Về chuyện tình cảm, người đang yêu sẽ có mong muốn tiến thêm 1 bước về lâu đài hôn nhân với người mình yêu. Trong khi đó, tình cảm vợ chồng tuổi này càng ngày càng sâu đậm hơn, gia đình đầm ấm hạnh phúc.

Tử vi tuổi Dần tháng 12/2020 Âm lịch (6/1 – 2/2): ★★

Trong tháng cuối cùng của năm Canh Tý, tuổi Dần có vận trình tổng thể khá ổn, nhất là sự nghiệp và tài lộc có tốc độ tăng tiến cực nhanh. Sự nghiệp của những chú Hổ có những bước tiến mới, bước đại nhảy vọt thành công phá vỡ những nút thắt còn tồn tại trước đó, giúp bản mệnh từng bước giành được sự tín nhiệm của cấp trên, có thể được ưu ái và trao thêm cho nhiều trọng trách, nhiều cơ hội để thể hiện mình.

Về tài vận, trong tháng Chạp này tuổi Dần được Thần Tài ở bên che chở nên may mắn ngập tràn, dù có đi đường thôi cũng có thể nhặt được tiền rơi. Người làm kinh doanh càng có cơ hội hốt vàng hốt bạc, lợi nhuận tăng vọt, tiền bạc trong tay cũng tăng lên nhiều không kể xiết.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top