Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-04-2020

Tử vi tuổi Dần mệnh Thổ – Một con hổ có dã tâm của chúa sơn lâm

Xem thêm

Tuổi Dần mệnh Thổ là người lương thiện thích giúp đỡ người khác. Dù rằng người ta thường ví Hổ là chúa sơn lâm và thể hiện sự uy nghiêm của bậc vương giả. Tuy nhiên những người tuổi Dần cầm tinh Hổ lại không không phải như thế. Đặc biệt Dần Thổ cũng là một trong những người hiền lành thiện lương.


Tử vi tuổi Dần mệnh Thổ là người thông minh, ý chí kiên cường, có dã tâm. Họ có tinh thần gây dựng sự nghiệp và có thái độ hợp tác nghiêm túc. Nhưng có đôi khi dã tâm quá lớn, cá tính kiêu ngạo. Do vậy nhiều lúc sẽ có lòng tham lớn mà khiến cho thất bại.

Tử vi tổng quan tuổi Dần mệnh Thổ

Tuổi Dần mệnh Thổ có tinh thần chịu khổ cao, am hiểu suy xét. Hơn nữa có thể đem nội tâm và ý tưởng của mình biểu đạt thành lời. Người Dần Thổ trời sinh nhiệt tình, yêu thương tự do, không thích bị ràng buộc. Thích đi làm ăn xa, tha hương lập nghiệp, gặp nhiều thành tựu. Tuổi trẻ vận thế bình thường, trung niên gặp nhiều cơ hội phát triển, về già vận thế cũng khá tốt đẹp.

Tử vi tình cảm tuổi Dần mệnh Thổ

Trên góc độ hôn nhân, tuổi Dần Thổ là người kém ý thức trách nhiệm trong duy trì quan hệ gia đình. Do đó sẽ xuất hiện các vấn đề, vợ chồng nhất định phải thấu hiểu nhau hơn. Nếu không khi có mâu thuẫn thì rất có vãn hồi, cứu vãn.

Người tuổi Dần Thổ nên chú ý một chút, dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia để có thể thấu hiểu nhau hơn nữa.

Tử vi tài vận tuổi Dần mệnh Thổ

Tuổi Dần mệnh Thổ không có nhiều khái niệm tiền bạc tài vận. Họ không có nhiều vấn đề phức tạp liên quan đến tài vận. Cho dù gặp khó khăn cũng sẽ gặp được bạn bè giúp đỡ, hỗ trợ. Lưu ý nếu đi giúp đỡ người khác thì phải làm đúng khả năng của mình. Nếu không sẽ phát sinh nhiều vấn đề tranh cãi liên quan đến phương diện tiền tài.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 4/4/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mão cuối tuần nhàn hạ
Tử vi ngày 4/4/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mão cuối tuần nhàn hạ
Tử vi ngày 4/4/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mão cuối tuần nhàn hạ
12 con giáp - 8 giờ trước

Tử vi 12 con giáp ngày 4/3/2020 rơi vào Thứ Bảy, ngày Đinh Sửu tháng Canh Thìn. Ngày Ngọc Nữ tọa mệnh, tạo nên nhiều giá trị may mắn, phúc đức đối với con người. Ngày hôm nay rất lợi cho việc khai trương, ký kết hợp đồng, kinh doanh, cầu tài lộc.

Tử vi tuổi Mão ngày 4/4/2020: Lên kế hoạch cho tương lai
Tử vi tuổi Mão ngày 4/4/2020: Lên kế hoạch cho tương lai
Tử vi tuổi Mão ngày 4/4/2020: Lên kế hoạch cho tương lai
12 con giáp - 9 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 4/4/2020 là ngày Đinh Sửu tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Sửu Thổ, ngũ hành không thuận do Mộc phá Thổ nên tuổi Mão không gặp nhiều thuận lợi trong ngày. Tuy nhiên, Thái Cực quý nhân hiện diện sẽ xua tan phần nào xui xẻo của bản mệnh. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top