Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-09-2020

Tử vi tuổi Dần mệnh Mộc – Giao tế giỏi nhưng lại quá tự tin về bản thân mình

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần nói rằng Dần Mộc là người hiểu cách giao thiệp xã giao, nhưng luôn tự cho mình là đúng. Nên có khi làm việc quá đỗi lỗ mãng. Có đôi khi vì những tình huống không lường trường mà bản thân không thể giải quyết, nhưng vẫn gánh vác. Do vậy khiến cho khả năng thất bại tăng cao lên.


Tử vi tuổi Dần mệnh Mộc nên chú ý đến thái độ xử sự với người khác. Phải sử dụng một ít các bản lĩnh giao tiếp, tập hợp những người có trí tuệ. Để có thể giúp đỡ cho bạn những lúc bạn cần.

Tổng quan tử vi tuổi Dần mệnh Mộc

Tuổi Dần mệnh Mộc là người thực tế, cũng là người có tư lợi cá nhân. Nhưng bởi vì trong con người họ còn có cả tinh thần trượng nghĩa, thường xuyên giúp đỡ người khác. Nên nếu bạn bè họ gặp lúc khó khăn, những người này cũng sẽ luôn đưa ta tương trợ, không hề khoanh tay đứng nhìn. Đương nhiên cũng không tim cơ hội từ chối. Nhưng cũng vì sự nhiệt tình này mà có đôi khi bạn dễ bị lừa gạt, mang đến cho mình những phiền toái.

Tử vi tình cảm tuổi Dần mệnh Mộc

Trên góc độ hôn nhân thì bạn không cần kết hôn quá sớm, hay tảo hôn. Những trường hợp này sẽ khiến cho bạn tăng nguy cơ ly dị cao lên. Chính là tăng lên sự phiền não. Do vậy mà tuổi Dần mệnh Mộc nên kết hôn muộn sẽ tốt hơn. Phải trải qua sự thấu hiểu và thông cảm, chứ không phải thông qua cảm tình nhất thời. Như vậy với có thể cảm nhận rõ hơn sự ấm áp trong cuộc sống hôn nhân và tình yêu.

Tử vi tuổi Dần mệnh Thổ – Một con hổ có dã tâm của chúa sơn lâm
Tử vi tuổi Dần mệnh Thổ – Một con hổ có dã tâm của chúa sơn lâm
Tử vi tuổi Dần mệnh Thổ – Một con hổ có dã tâm của chúa sơn lâm

Tuổi Dần mệnh Thổ là người lương thiện thích giúp đỡ người khác. Dù rằng người ta thường ví Hổ là chúa sơn lâm và thể hiện sự uy nghiêm của bậc vương giả. Tuy nhiên những người tuổi Dần cầm tinh Hổ lại không không phải như thế. Đặc biệt Dần Thổ cũng là một trong những người hiền lành thiện lương.

Tử vi tài vận tuổi Dần mệnh Mộc

Tuổi Dần mệnh Mộc có tài vận may mắn, nữ mệnh còn có nhiều cơ hội nhận được sự phù trợ của quý nhân. Nhưng Dần Mộc có thiên tài vận bình thường, tức là việc bạn tự kiếm ra tiền sẽ không có quá nhiều thành tựu. Bạn cũng không nên tổ chức tự kinh doanh các ngành sản xuất như vậy.

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/9/2020: Không rõ thị phi và ân tình
Tử vi tuổi Sửu ngày 28/9/2020: Không rõ thị phi và ân tình
Tử vi tuổi Sửu ngày 28/9/2020: Không rõ thị phi và ân tình
12 con giáp

Theo Tử vi tuổi Sửu ngày 28/9/2020, dự báo trong công việc người tuổi Sửu thể hiện mình là người đoan chính, chăm chỉ và có trách nhiệm. Sự ảnh hưởng của Chính Quan khiến bạn khi nhận nhiệm vụ cấp trên giao bạn nên thận trọng, suy nghĩ kỹ càng và thực hiện từng bước một

Back to top