Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-02-2023

Tử vi tuổi Dần 2019: Dần Hợi tương phá

Người tuổi Dần bước vào năm Kỷ Hợi, địa chi, niên vận và tuổi hình thành nên cục diện “Dần Hợi tương phá”. Phá thái Tuế  là một loại phạm vào Thái Tuế, nó chỉ nhẹ nhàng hơn “xung thái tuế” một chút mà thôi. Đồng thời Dần Hợi tạo thành cục diện Lục Hợp, tạo nên mối quan hệ phức tạp trong niên vận.

tử vi tuổi dần

Tổng quan vận mệnh tuổi Dần 2019

tử vi tuổi dần

Thái Tuế tương hợp cũng giống như vị vua của đất nước, nhưng nó cũng nguy hiểm như làm bạn với hổ vậy. Có thể ví, vận mệnh người tuổi Dần năm Kỷ Hợi này cát hung khó lường. Kinh nghiệm xưa cho thấy vào năm tương hợp với tuổi sẽ  xuất hiện nhiều biến động. Vì vậy đầu năm nên làm việc tốt để giúp hóa giải.

Lại thêm năm nay có nhiều hung tinh quấy nhiễu dung hòa hỗn tạp với sức mạnh xấu từ Phá Tuế. Nếu bạn không khéo léo xử lý, e sẽ khiến bạn rơi vào tình cảnh rắc rối. Còn Kiếp Sát tinh lại có quan hệ nhất định với việc tổn hao tài sản và thương tật, trướng ngại.

Về mặt tài vận, Tử vi tuổi Dần năm 2019, hung tinh quấy nhiễu, lại thêm Thái Tuế tương hợp tạo nên cục diện hỗn loạn, phức tạp. Nếu không xử lý tốt sẽ dẫn tới không ít phiền phức. Lại thêm Kiếp Sát phá tài tạo ra trở ngại. Có câu “ súng đạn dễ tránh, ám tiễn khó phóng”. Bạn nên thận trọng khiêm tốn để tránh có kẻ để ý. Đừng nên quá tính toán những việc nhỏ nhặt tránh tạo thành họa xung đột, mâu thuẫn. Nếu có mâu thuẫn nên sớm giải quyết, tránh dẫn đến kiện tụng, thậm chí sẽ tổn thương chính mình. Năm nay tài vận không rõ ràng và có dấu hiệu tổn thất tiền tài. Tất cả các vấn đề liên quan đến đầu tư và vay phải thận trọng và cẩn thận tiền tài đổ sông đổ bể.

Về mặt sự nghiệp, may mắn thay, trong năm có hai Cát tinh giúp bạn giải quyết những ảnh hưởng, biến động. “Thiên Đức” một quý nhân tinh mang tới sự may mắn, có thể khiến trời đất nở hoa, hóa hung thành cát. Giúp hóa giải tai họa. Năm Thiên Đức sẽ mang tới nhiều tài phúc, gặp được quý nhân, nhiều sự khó đoán.  Hơn nữa lại có “Phúc Tinh”cao chiếu sẽ mang tới may mắn cho vận bình an của bạn. Người tuổi Dần năm nay gặp được quý nhân giúp đỡ. Bởi vậy dù bị tấn công tứ phương tám hướng nhưng chỉ cần nỗ lực bạn sẽ có thể tự mình thoát khỏi bế tắc. Các mối quan hệ giữa các cá nhân trong năm nay khá tốt. Nhưng các buổi gặp gỡ, tụ họp quá nhiều sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của bạn, và mối quan hệ gia đình. Đừng quên chủ động, quyết đoán và nhanh chóng, và có cơ hội phát triển hơn.

Nhìn chung vận thế của Tuổi Dần năm nay nửa hung nửa cát. Dù chưa được thuận  nhưng chỉ cần bản thân nỗ lực, có ý chí phấn đấu, tin tưởng sự trợ giúp của quý nhân mọi tai ương sẽ được hóa giải. Càng trong nghịch cảnh, họ lại càng vươn lên mạnh mẽ. 

Còn về sức khỏe, nên ít tham gia những buổi tụ họp, bia rượu. Tăng cường tiếp xúc, vận động bên ngoài để giúp cải thiện, cải thiện vận mệnh cho bản thân. Năm nay trong nhà hướng Tây Bắc không nên động thổ. Nếu có thể hãy gia tăng hỷ sự như: kết hôn,.. để giúp hóa giải.

Tử vi tài vận tuổi Dần 2019★★☆☆☆

Năm nay, những người tuổi Dần đang gặp phải sao Phá Thái Tuế lại không có Tài tinh nào giúp đỡ. Khiến tình hình tài chính không lý tưởng. Năm nay, bạn luôn muốn tạo ra một sự thay đổi cho bản thân. Những Nhân viên văn phòng quan tâm đến việc bắt đầu kinh doanh và rất muốn mở rộng quy mô hoặc thử các dự án đầu tư mới. Tuy nhiên, cần phải cảnh giác khi bị ảnh hưởng bởi Phá Thái Tuế, có thể rơi vào cục diện tiến thoái lưỡng nan. Năm nay cần đề phòng những người có lòng tốt muốn giúp bạn. Có khi không giúp được gì mà còn gây ra rắc rối. 

Tử vi số khuyên bạn nên tuân thủ các nguyên tắc “bảo thủ” lấy ổn làm gốc. Năm nay phòng trừ Giả quý nhân hãm hại. Người kinh doanh nên tránh các lĩnh vực xa lạ. Đặc biệt là các mảng có tính đầu tư và vay mượn. 

“Kiếp Sát” hung tinh sẽ gây tác động nhất định đến tài vận và các mối quan hệ xã giao . trong năm người tuổi Dần nên khiêm nhường, ít khoe khoang để tránh kẻ để ý. Bạn cũng không nên xấu tính, tính toán chi li với người khác. 

Nếu có mâu thuẫn với mọi người, cũng nên được giải quyết kịp thời. Xét về Thiên Tài năm nay, có “Thiên Đức” và “Phúc Tinh” che chở, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ, may mắn. Chỉ cần dựa vào linh cảm và trực giác người tuổi Dần cũng sẽ kiếm được cho mình những khoản tiền và hoa hồng. Nhưng cũng không nên quá tham lam với tiền tài xa xỉ là được. Nhưng bạn cũng không nên chỉ hy vọng quá nhiều mà cần phải có sự nỗ lực bản thân.

Tuổi Dần năm nay phạm Thái Tuế, tài tinh không rõ ràng. Nên dựa vào sự giúp đỡ của cát tinh để nhanh chóng hóa giải. Năm nay Bát Bạch tinh chủ về tài vận, phú quý, thăng tiến, sự nghiệp bay về Trung Cung hành Thổ. Hai thổ tương ngộ, tài tinh đại vượng. Vì vậy phải nắm bắt cơ hội để thúc đẩy tài vận.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 2019★★★★☆

Năm nay, tuổi dần có hai “Thiên Đức” và “Phúc Tinh”trợ giúp mang  đến những sự may mắn và gặp được quý nhân. Công việc kinh doanh không tệ. Cần phải tích cực theo đuổi, nỗ lực, để được lãnh đạo và công nhận và đánh giá cao. Tuy nhiên, vì đó là năm “Phá Thái Tuế”, chúng ta phải chú ý đến sự ảnh hưởng và thất thoát của nó. Người này cũng phải cẩn thận với sự quấy phá từ kẻ khác thậm chí là giúp đỡ của các giả quý nhân. Để tránh rắc rối, chúng ta phải sáng suốt, kiên nhẫn và cư xử đúng mực. Trong trường hợp tranh chấp mâu thuẫn cần giải quyết càng sớm càng tốt để ngăn chặn việc kiện tụng và thậm chí ảnh hưởng đến tiền tài. 

Tuy nhiên, trong những năm nay, nếu có ý định thay đổi công việc, hay muốn có công việc tốt cần chuẩn bị tâm tưởng để khẳng định được bản thân. Bởi năm phạm Thái Tuế luôn có những thay đổi không thể đoán trước.  “Hợp cát thuận cát, hợp xung thuận xung” vì vậy nên người tuổi Dần nên xây dựng các mối quan hệ xã giao thật tốt. Tránh để bị điều tiếng mà ảnh hưởng công việc. Thận trọng hơn, khi quảng giao bạn bè, đối tác, bạn cần tỉnh táo, chủ động điều chỉnh buổi gặp gỡ theo ý mình. Như vậy mới thuận lợi hơn trong công việc.

Tử vi tình cảm tuổi Dần 2019★★☆☆☆

Năm nay mặt tình cảm không rõ ràng, không có Đào hoa. Người độc thân có thể tham gia vào một số cuộc tụ họp và các hoạt động xã hội. Như vậy có thể gặp gỡ những người bạn mới và tìm những người phù hợp.  Tuy nhiên khả năng thoát khỏi tình trạng độc thân là thấp. Nếu bạn muốn vượt qua, bạn cần phải dành nhiều thời gian, tâm ý hơn. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ mọi người giới thiệu các đối tượng phù hợp. Những ai đang yêu, nếu mối quan hệ ổn định thì nên tính chuyện đại sự. Nếu không rơi vào tình huống chia li. Trong hôn sự cần chú ý tránh cuộc cãi vã mà ảnh hưởng tình cảm. Và người đã có người yêu, trong năm nay, đừng  vì các buổi gặp gỡ, tụ họp mà quên mất nửa kia. Như vậy sẽ rất dễ xảy ra mâu thuẫn. Bởi vì năm nay Phá Thái Tuế , cần phải ngăn chặn tiểu tam phá hoại tình cảm. Nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia, chia sẻ nhiều hơn. Hài hòa công việc và gia đình.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 2019★★★☆☆

Mặc dù phạm Phá Thái Tuế năm nay, nhưng sức khỏe không phải là xấu, chủ yếu chú ý đến hệ tiêu hóa và hệ tiêu hóa. “ Kiếp sát” sẽ có thể gây thương tích và có ảnh hưởng tới an toàn. Chú ý thị phi và cẩn thận khi xuất hành. Nhờ Phúc tinh trợ giúp sẽ không có trở nào. Năm nay, trong các hoạt động xã hội, nên có ít các buổi tụ họp, gặp gỡ. Và dành nhiều thời gian cho các hoạt động ngoài trời. Ví dụ, chơi, bơi, leo núi, v.v … đều tốt. Họ có thể tận hưởng ánh nắng mặt trời và giúp tăng năng lượng có ích.

HÓA GIẢI 

tử vi tuổi dần

 

May mắn thay, Tuổi Dần Năm nay có hai Cát tinh đến để giúp họ giải quyết những biến động trong vận mệnh.  “Thiên Đức” một quý nhân tinh đại diện cho từ bi hỉ sả hiền hòa, có thể khiến trời đất nở hoa, hóa hung thành cát. Cổ ngữ luận rằng Phúc đức của đất trời, niên vận gặp Thiên Đức phúc tận cam lai, quý nhân tương trợ, vạn sự cát tường.  Giúp hóa giải tai họa. Năm Thiên Đức sẽ mang tới nhiều tài phúc, gặp được quý nhân, nhiều sự khó đoán. Hơn nữa lại có “Phúc tinh”cao chiếu sẽ mang tới may mắn cho vận bình an của bạn. Người tuổi Dần năm nay gặp được quý nhân giúp đỡ. Bởi vậy dù bị tấn công tứ phương tám hướng nhưng chỉ cần nỗ lực bạn sẽ có thể tự mình thoát khỏi bế tắc. Các mối quan hệ xã giao trong năm nay khá tốt. Nhưng các buổi gặp gỡ, tụ họp quá nhiều sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của bạn, và mối quan hệ gia đình. Đừng quên chủ động, quyết đoán và nhanh chóng, và có cơ hội phát triển hơn.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top