Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2020 – Thái tuế đầu tọa, hạn chế xuất hành

Vận mệnh của tuổi Canh Tý 1960 năm 2020 do phạm thái tuế nên sẽ có nhiều vấn đề cần quan tâm. Sự nghiệp và sức khỏe có nhiều điều cần đặc biệt lưu ý.

Xem thêm

Cát vận tuổi Canh Tý năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, canh kim tọa sao Chính Ấn, tọa hành thủy tương sinh với thái tuế. Sao Chính Ấn thì lợi cho bài vở và bài tập, lợi cho cuộc thi khảo hạch, lợi cho nhận lời mời cầu chức, lợi cho chức danh, hoặc chứng nhận tu chất, đãi ngộ phúc lợi tăng lên. Dễ được chủ nhà là nữ chiếu cố, hoặc nhờ các mối quan hệ mà có lợi. Tuổi canh kim còn đại biểu cho ngành sản xuất kim loại, nghiệp tài chính. Ngành sản xuất sẽ dễ có đột phá hoặc thu hoạch. Thái tuế dẫn theo sao Kim Quỹ, chắc chắn sẽ được thăng chức, tích trữ tiền tài rất tốt.

Hung vận của tuổi Canh Tý năm 2020

Canh Tý vào năm 2020, hành Thủy gặp sao Tỷ Kiên, cũng vì địa chi phạm thái tuế, tục ngữ có nói: “Thái tuế ập xuống đầu, không lành còn lắm họa”. Nguyên nhân là do năm đấy ngũ hành thủy quá vượng, lại thêm chi tuổi là canh kim. Giống như phanh xe mà bị mòn, bị trói buộc, quản thúc. Với cầm tinh tuổi Tý thì dễ khiến cho hành hỏa bị thương, thổ bị thủng, mộc bị hình, kim bị chảy mất. Bởi vậy về thân thể dễ ốm yếu hoặc gặp tai ương. Cũng có thể vì bản thân quá mạnh mẽ mà vướng lấy tai họa. Năm hạn thì ai cũng gặp rắc rối, chúng ta không thể để yên như vậy. Bạn nên mua túi gấm hóa giải thái tuế bình an, phù hộ cho cả năm thân thể khỏe mạnh, sự nghiệp suôn sẻ.

Tài lộc

Tài vận Canh Tý năm nay được sao Chính Ấn tọa tuổi nên khá may mắn. Lời lãi vào như nước, có thể gửi ngân hàng. Nhưng chúng ta cũng cần đề phòng vì phạm thái tuế mà dễ có tổn thất hoặc những rủi ro không biết trước. Bạn nên bài trí thêm các vật phong thủy trong văn phòng giúp tăng tài vận. Đồng thời đeo vòng, đá phong thủy trên người càng có hiệu quả tốt.

[postblock id=”top”]

Sự nghiệp

Vận thế thăng quan tiến chức của tuổi Canh Tý năm 2020 không tồi. Tuổi là canh kim gặp sao Chính Ấn, đại diện của sự thăng chức, tư chất làm quan. Chức danh tăng lên, dễ được nhận các giấy chứng nhận về tư chất, về sau còn có thể thay thế chức vị trụ cột ở chỗ làm. Ngoài ra còn lợi cho các sự thay đổi công tác. Bạn nên bài trí các vật phong thủy để giảm bớt kẻ tiểu nhân dùng thị phi hãm hại, gây phiền hà cho bạn. Còn giúp cho học tập thành công, công việc thuận lợi, quý nhân hỗ trợ sự nghiệp phát triển không ngừng. Danh lợi đều may mắn.

Xem thêm Xông đất tuổi Tý năm 2020 để có thêm nhiều may mắn và tài lộc trong năm mới!

Tình cảm

Tuy rằng phạm thái tuế, mệnh chưa gặp hoa đào nhưng vì cầm tinh tuổi Tý địa chi là thủy. Bốn chính tinh hợp lại, trời sinh đã sẵn số đào hoa. Cho dù gặp năm thái tuế cũng không thiếu người theo đổi. Hơn nữa vì họ tự chủ động tranh thủ các mối quan hệ nên có nhiều đột phá. Chú ý, thái tuế với hành thủy, đại biểu cho vật chất, trí tuệ. Bạn dễ được người khác ưu ái, cho dù là độc thân vẫn có người bầu bạn cùng. Tuổi Canh Tý năm 2020 nên treo bùa ở đầu giường, Phật bảo hộ bản mệnh, trang sức giúp tăng tình cảm hôn nhân. Ngụ ý cho năm nay tình cảm tương hợp trôi chảy. Người độc thân thì thêm tự tin, hấp dẫn, chờ ngày gặp được duyên tốt. Nếu có cảm tình với đối tượng nào thì càng thêm hòa thuận, gắn bó.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tý năm 2020 cho thấy do phạm thái tuế mà năm nay sức khỏe của bạn sẽ không được tốt, dễ có tai nạn máu me. Ngũ hành tổn thương nên dễ khiến cho thân thể mệt mỏi hoặc có bệnh tật.

Đối với tuổi Canh Tý năm 2020, khi đi xe không nên mạo hiểm, không lái xe khi đang mệt. Không ngồi sau người lái xe uống rượu. Không nên chở khách lạ tính cách khác người. Không đi đường ven hồ. Bớt gặp bạn bè, ít mua thủy sản, cẩn thận người lái xe. Nên treo trên xe các vật phong thủy trừ tà khí. Giúp giảm bớt hung thần đi theo xe mình và nghênh đón vận khí tốt.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top