Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2022 nữ mạng: Tuổi 22 sóng gió

Xem thêm

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2022 nữ mạng: Tháng 9 vận tình duyên của Canh Thìn cực kì vượng. Bạn có cơ hội tốt để gặp gỡ những khác phái ưu tú

hytử vi tuổi canh thìn 2000 năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2022 nữ mạng dự báo một năm có thể khá gập ghềnh. Năm nay người tuổi Canh Thìn tròn 22 tuổi, tuy không có sự khắc chế giữa tuổi Thìn và sao Thái Tuế, nhưng có quá nhiều sao hung tinh, nên hầu hết các tuổi Thìn đều bị các sao hung tinh hãm hại. Mặt tài lộc tất yếu sẽ xuống dốc. Không chỉ vậy, trong năm Nhâm Dần có khá ít cát tinh chiếu mệnh Canh Thìn, chắc chắn nữ mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn hơn so với năm cũ. Bạn cần phải nỗ lực hơn nữa để hóa giải vận hạn trong năm Nhâm Dần.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Năm Nhâm Dần 2022, đường sự nghiệp hay học tập của nữ tuổi Canh Thìn vẫn khá lạc quan. Mặc dù vận may của bạn năm nay kém hơn năm trước nhưng ít nhất bạn cũng được Thiên Quan cát tinh che chở trong việc học hành. Vì vậy, hầu hết những con giáp tuổi 22 này đều có đường học hành khá tốt, về cơ bản bạn vẫn duy trì được phong độ điểm số khá tốt.

Tuy nhiên Cannh Thìn có thành tích học tập tốt thôi là chưa đủ. Đặc biệt là dưới sự tấn công của sao hung tinh, Thìn cũng nên cố gắng thể hiện mình thật tốt ở các khía cạnh khác để chống lại hung tinh.

Trước khi xuất hành đi làm ăn xa hoặc đi học, các bạn nên chú ý lựa chọn những khung giờ hạp tuổi, xem ngày tốt xấu để mang đến sự may mắn và thành công trong tương lai.

Năm 2022 tuổi Canh Thìn nên đi chùa đầu năm, chăm phóng sinh, làm việc thiện để cho việc học hành hưng vượng, thi cử may mắn, vạn sự như ý. 

Tài vận

Đánh giá: 

Vận trình tài lộc của Canh thìn nữ mệnh trong năm 2022 nhìn chung khá ổn. Trong năm Dần, Canh Thìn không chịu sự can thiệp của các hung tinh vào tài vận nên tài lộc của bạn tương đối ổn định. Tuy nhiên, vì còn đi học nên các quý bạn sinh năm 2000 còn phụ thuộc nhiều vào bố mẹ. Phần lớn tiền bạc đầu tư cho việc học cũng như những chi tiêu hàng ngày. Các bạn cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để hạn chế những khoản chi không cần thiết.

Tuổi Canh Thìn có thể tham khảo màu sắc hợp mệnh để chiêu tài vượng khí vào năm 2022, hóa giải tài lộc thất thoát, cầu tài lộc trong năm mới, tăng chỉ số hạnh phúc nhiều hơn mọi năm. Ngoài ra bạn cũng cần ăn ở có tâm, giữ cho tâm bình khí ổn để tuổi thọ được tăng lên và phần nào hóa giải những xui xẻo không đáng có.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2022 nữ mạng nhận thấy năm này bạn có thể muốn kết bạn nhiều hơn nhờ thành tích của bản thân, hoặc có thể phát triển bản thân bằng cách kèm cặp bạn cùng lớp và bạn bè trong học tập.

Tuy nhiên nữ mệnh có thể dễ phạm phải hung tinh trong năm nay, các mối quan hệ xã hội của bạn trở nên suy tàn hơn do bị hung tinh phá hoại. Mặt tình cảm yêu đương chịu ảnh hưởng bởi sao Thiên Khốc - sao ưu tư, âu sầu nên tình yêu xuống dốc nhanh chóng. nữ mệnh thường cảm thấy cô đơn, lẻ loi, tâm lý yếu đuối, bạn rất dễ cảm thấy chán nản, phiền muộn nên càng sinh tính ỷ lại.

Kết giao bừa bãi với tất cả mọi người, sống quá tự kỷ sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ cá nhân của bạn. Vì vậy, người tuổi Thìn nên điều chỉnh tâm lý, cố gắng lạc quan, vui vẻ, đừng để các sao hung tinh quấy nhiễu. Chuyện gia đạo của các quý bạn Canh Thìn nữ mạng không được thuận hòa, êm đềm. Gia đình thường có xích mích xảy ra giữa cha mẹ do bất đồng quan điểm về các vấn đề trong cuộc sống.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Vận trình sức khỏe của nữ mệnh Canh Thìn trong năm Nhâm Dần tương đối bết bát. Bị ảnh hưởng bởi sao hung tinh chiếu mệnh, vấn đề sức khỏe của con giáp 22 tuổi rất đáng lo ngại trong năm nay. Bạn thường gặp khó chịu về thể chất và tâm lý. Nhiều bạn tuổi này thu mình hơn do ảnh hưởng của sao Thiên Khốc, thậm chí có thể bị trầm cảm. Vì vậy, nữ mệnh Canh Thìn phải quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe của bản thân, chủ động đi ra ngoài giao lưu nhiều hơn với mọi người và chăm tập thể dục để cải thiện sức khỏe.

Hung cát

Canh Thìn bị các hung tinh sau quấy phá như “Thiên sát”, “Thổ phù”, “Diên niên” ảnh hưởng đến công danh, sức khỏe và tình cảm. Canh Thìn cần tăng cường cảnh giác và đề phòng trong cuộc sống.

Canh Thìn có cát tinh Thiên Khốc hỗ trợ trong học tập, tài sản của họ tương đối ổn định và họ hiếm khi bị ảnh hưởng bởi thế giới bên ngoài. Vì vậy, đường tài lộc của người tuổi Thìn tuy có khó khăn nhưng không hoàn toàn xấu, chỉ là bạn phải đặt tâm mình lên, chăm chỉ làm việc, biết lấy cái vui trong cái khó, thay vì lo lắng vô cớ mà thôi.

Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2022 nữ mạng từng tháng âm lịch được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá: 

Vận trình tài lộc tổng thể của nữ Canh Thìn trong tháng đầu tiên của năm khá tốt. Bị ảnh hưởng bởi không khí sôi động và sự náo nhiệt của mùa xuân, vận trình tài lộc tương đối khả quan trong tháng này. Dù bạn có làm gì đi chăng nữa thì mọi thứ sẽ diễn ra rất suôn sẻ, hầu hết các bạn đều có thể đạt được điều mình muốn và có hầu bao rủng rỉnh.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá: 

Trong tháng 2 âm lịch, Canh Thìn rất dễ gặp tai nạn đáng tiếc do bị sao hung tinh chiếu mệnh. Vì vậy, bạn phải tăng cường cảnh giác và đề phòng trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, quan tâm hơn đến vấn đề an toàn sử dụng điện cháy nổ. Ngoài ra, nếu đang đi chơi thì phải tuân thủ luật lệ giao thông, không được chạy ẩu, chạy ẩu kẻo xảy ra tai nạn không đáng có cho bản thân.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá: 

Vận trình tình cảm tháng này của bạn không mấy khả quan. Hung tinh sẽ quấy nhiễu bạn, tinh thần không được tốt, bạn có thể tỏ ra lạnh lùng và cô đơn hơn, không chỉ bị bạn bè xa lánh mà trong quan hệ tình cảm cũng vậy.

Do bạn quá lạnh lùng nên khó mà thoát ế dẫu biết bạn không phải là người xấu. Người tuổi Thìn nên chú ý điều chỉnh trạng thái bản thân trong tháng này, đừng để các sao hung tinh làm ảnh hưởng đến tâm trạng của mình. Tử vi số khuyên bạn nên giữ tinh thần lạc quan và năng động, vui vẻ hết mức có thể, vận may về đào hoa của bạn sẽ tăng lên gấp bội.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá:   

Tháng 4 bạn bị ảnh hưởng bởi tiế Thanh Minh, gia đình hoặc họ hàng bạn tháng này có điềm tang gia chết chóc nên hãy cẩn thận. Bị ảnh hưởng bởi bầu không khí u buồn này nên sắc mặt bạn trông sẽ ảm đạm hơn, tài vận tổng thể giảm sút nghiêm trọng vì năng lượng tiêu cực.

Vì vậy, khuyên nữ Canh Thìn nên nhìn thoáng hơn và bớt suy nghĩ nhiều, nếu gặp rắc rối, áp lực thì nên trao đổi với bạn bè, tìm cách giải tỏa cảm xúc tiêu cực

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá: 

Vận trình học tập của tuổi Thìn trong tháng này khá thuận lợi. Nhờ ngôi sao may mắn Thiên Khốc, hầu hết các bạn tuổi này đều có thành tích tốt, có tiến bộ vượt bậc, có thể đạt được thành tích xuất sắc. Không chỉ vậy, những bạn từng bị điểm kém cũng có thể tiến bộ nhanh chóng trong tháng này, hiệu quả học tập cũng được cải thiện đáng kể, được bạn bè nể phục.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:

Vào tháng 6, nhiều bạn sinh viên sẽ tranh thủ thời gian nghỉ hè để ra ngoài làm việc, khối tài sản của bạn cũng có được nhờ sự cố gắng của bản thân. Đặc biệt Canh Thìn nữ mạng có hứng thú làm việc rất cao trong tháng này, họ thường làm thêm giờ hoặc làm kinh doanh vỉa hè để tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:

Tuổi Nhâm Thìn 22 tuổi có sức khỏe ở mức trung bình trong tháng này. Chịu ảnh hưởng của sao hung tinh nên thể lực của Canh Thìn trong tháng này không được tốt cho lắm, thường xuyên mắc bệnh vặt. Người tuổi Thìn nên chú ý nghỉ ngơi trong tháng này, nếu cảm thấy cơ thể không thoải mái thì nên đi khám ngay, không nên trì hoãn thời gian để tránh làm bệnh nặng thêm.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá:

Trong tháng 8, người tuổi Thìn không bị ảnh hưởng nhiều bởi ngoại cảnh hay sao chiếu mệnh nên phần lớn vận khí của họ về cơ bản có thể duy trì trạng thái ổn định, thực ra tháng 8 mùa thu mát mẻ Thìn khá nhàn hạ và không phải lo nghĩ nhiều.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá: 

Tháng 9 vận tình duyên của Canh Thìn cực kì vượng. Bạn có cơ hội tốt để gặp gỡ những khác phái ưu tú, và đây có thể là cơ hội tốt để bạn rơi vào lưới tình. Nếu Thìn có ý định thoát ế thì bạn nên tận dụng tháng 9 để tìm kiếm được nửa kia sớm.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá: 

Canh Thìn sẽ tiêu nhiều tiền hơn trong tháng này. Trong tháng 10 nhiều bạn sẽ điên cuồng mua sắm vì tâm lý ham rẻ, dẫn đến tâm lý hoang mang do hao hụt tài chính quá nhiều. Vì vậy, người tuổi Thìn nên chú ý kiểm soát chi tiêu của bản thân trong tháng này, tiêu dùng hợp lý, không nên tiêu xài hoang phí, nếu không có thể ảnh hưởng đến tài lộc của bản thân.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:

Nếu bạn đang có chiến tranh lạnh với người nhà trong thời gian trước đây thì bây giờ là lúc để làm lành. Mối quan hệ của bạn với gia đình được cải thiện trong tháng 11. Trong giai đoạn trước, nhiều mối quan hệ giữa Thìn và các thành viên trong gia đình trở nên rất căng thẳng. May mắn thay tháng 11 có cát tinh cộng với dịp nghỉ lễ cuối năm nên Thìn có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình trong kỳ nghỉ, gia đình rất êm ấm, hòa thuận.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá: 

Từ khóa của tháng 12 dành cho Canh Thìn là vui trong đau khổ. Thời điểm cuối năm có phần bộn bề nhưng khi ở nhà nghỉ dưỡng bạn thường giúp người lớn tuổi dọn dẹp nhà cửa, ... Dù đôi khi khá bận rộn và mệt mỏi nhưng bạn cũng có thể tận dụng cơ hội này để gần gũi hơn với gia đình của mình. 

Xem thêm: Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2022 nam mạng

Kết luận

Trên đây là Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2022 nữ mạng. Kính chúc quý bạn một năm mới bình an, suôn sẻ. 

Hy vọng quý độc giả nói chung và người tuổi Thìn nói riêng có thể hình dung được về tình hình của mình trong năm tới và có được những quyết định chính xác cho mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top