Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2023: Gia đạo yên bình, tình duyên êm thắm

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2023 gặp bố cục hòa hợp mới đại cát. Nó ngụ ý con đường sự nghiệp của người tuổi Canh Thân có điềm phất cao.

Xem thêm

tử vi tuổi canh thân 1980 năm 2023

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2023 có vận trình khá đảm bảo, được cát tinh Thiên Hỷ hỗ trợ cho đường tình cảm. Để biết thêm chi tiết, hãy cùng Tử Vi Số theo dõi vận mệnh năm Quý Mão của Canh Thân qua bài viết dưới đây.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2023

Tổng quan

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Thiên can Canh Kim tương sinh Quý Thủy, tạo nên bố cục Thương Quan tương sinh Chính Ấn. Địa chi Thái Tuế và bản mạng ám hợp, nó ngụ ý một vận trình khá thuận lợi.

Bởi trong quan hệ Thập Thần, Thương quan sinh tài vốn chỉ có kẻ mạnh, gặp bố cục hòa hợp mới đại cát. Nó ngụ ý con đường sự nghiệp của người tuổi Canh Thân có điềm phất cao. Lợi nhất là mặt thành tích nghề nghiệp, hợp tác làm ăn. Tài vận có lợi, người này còn thường thu thêm thu nhập ngoài, có thêm nghề tay trái.

Có điều, tính tình bản mạng trong năm 2023 không thật sự tốt. Tính tình của người tuổi Canh Thân có phần hơi ngang bướng, dễ bị  kích động. Điều này khiến mối quan hệ của bạn với cấp trên không hòa thuận, bản thân cần phải học cách sống lý trí hơn, khôn khéo hơn.

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng

Đánh giá:

Tử vi tuổi Thân năm 2023 nữ mạng có quẻ mệnh Tốn bị hung tinh Tam Bích đi vào cung mệnh. Sao Tam Bích là sao Lộc Tồn, tính thích đấu đá nên còn gọi là Xi Vưu. Tam Bích là hung tinh, chủ phá tài, nghiên cứu sâu hơn một bước, nguyên nhân là do bị người xem thường hoặc bị trộm cướp mà dẫn tới phá tài.

Có thể thấy Tam Bích hung tinh gặp quẻ mệnh Tốn, lại còn đồng vượng Mộc với bản mạng e là vận trình của bạn không được như ý. Trong năm đề phòng nạn trộm cướp khi đi xa, vậy nên bạn cần hạn chế đi lại thời gian này. Ngoài ra Tam Bích hung tinh còn khiến bản mạng trở nên nóng tính và hay hành xử hồ đồ. Có điềm trong năm đánh nhau, va chạm mà có liên quan tới tòa án, kiện tụng. Đề phòng chân tay bị thương tật, họa huyết quang.

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng

Đánh giá:

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng có Nhất Bạch Cát tinh đi vào quẻ mệnh Khôn. Ngũ hành cung mạng là Thạch Lựu Mộc còn được Nhất Bạch tương sinh nên vận trình rất đáng mừng. Vận trình sự nghiệp của bạn có điềm lên chức, bạn không phụ sự tin tưởng của mọi người nên tiếng tăm vang xa.

Người tuổi Canh Thân năm 2023 khi có Nhất Bạch tọa mạng thì điềm sinh con tài giỏi trí tuệ. Bản mạng nên tham khảo nội dung Tuổi Canh Thân 1980 sinh con năm 2023 có tốt không để có thêm kiến thức tham khảo.

tử vi tuổi canh thân 1980 năm 2023

Sự nghiệp

Đánh giá:

Tử vi sự nghiệp người tuổi Thân 1980 năm 2023 có nhiều điềm tốt đẹp. Cục diện Thương Quan sinh tài ngụ ý nhờ tinh thần mưu lược, ứng biến thông minh mà nghề nghiệp chính của bản mạng sẽ được đảm bảo. Trong công việc bạn thể hiện được sự mưu lược cần có, khi cần đưa ra quyết định lớn bạn không lo ngại hay do dự, dám nghĩ dám làm.

Tinh thần chăm chỉ cần cù sẽ mang về nhiều cơ hội làm việc tốt, có điềm nhận nhiều lợi lộc từ công việc chính. Tuy vậy, khi vận trình ở thế tốt người tuổi Canh Thân cần học cách khiêm tốn và kiềm chế cá tính bản thân. Đôi lúc Thương Quan phá bỏ mọi quy tắc mọi luật lệ sẽ đẩy bạn tới bước ngông nghênh, coi trời bằng vung. Điều này không tốt cho con đường thăng tiến của bạn.

Tài vận

Đánh giá:

Vận tài lộc của người tuổi Canh Thân năm 2023 có vẻ không khả quan. Mặc dù Thương Quan sinh tài nghĩa là vận trình tiền bạc của bạn sẽ được đảm bảo từ nghề nghiệp chính. Và bản thân bạn cũng là người giỏi trong việc kinh doanh, buôn bán.

Tuy nhiên Thương Quan vốn là một Thập Thần rất phóng túng và hoang dại. Nó cho phép con người tự do và tìm kiếm những cách làm đột phá. Nó khiến người tuổi Canh Thân không chịu đi theo con đường chính đạo, do sự tổn thất của người khác mà bản thân thu về lợi lộc. Đó được coi là con đường tài lộ không chính chắn. Người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 rất cần tỉnh táo và có bản lĩnh vào năm Quý Mão 2023 này.

Tình cảm

Đánh giá:

Theo tử vi 2023, người tuổi Canh Thân 1980 ngụ ý nữ mạng sẽ mang tới cơ hội kiếm tiền cho nửa kia. Nam mạng thì được nửa kia giúp đỡ mà vượng đường tài lộc. Trong quan hệ tình cảm bạn là người biết bổn phận của mình là gì và luôn toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình. Trường hợp này, nữ mạng tuổi Canh Thân sẽ phát huy rất tốt vai trò của mình mà thu vén gia đình gọn gàng, êm ấm.

Sức khỏe

Đánh giá:

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2023 về mặt sức khỏe, bạn đã bước sang giai đoạn tuổi cần phải để ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Thái Tuế ẩn Nguyên Thần hung tinh, Thương Quan tọa mệnh ngụ ý nhiều thương tổn, bệnh tật. Băn 2023 ngũ nhà Mộc quá vượng, nên các bệnh chính sẽ tập  trung vào da và dạ dày.

Nên để chăm sóc dạ dày, mỗi tối trước khi đi ngủ bạn nên xoa tay xung quanh rốn. Lấy rốn làm trung tâm, đặt hai lòng bàn tay lên bụng và xoa tròn 30 lần về hướng bên trái, 30 lần bên phải. Nên xoa nhẹ nhàng khi bắt đầu, sau đó tăng mạnh dần lên. Cũng có thể tiện tay xoa lan ra phía eo lưng.

Sao hạn năm 2023 tuổi Canh Thân và cách hóa giải

Vận hạn nữ mạng

tử vi tuổi canh thân 1980 năm 2023

Sao hạn

Sao Thái Bạch:

Vận hạn nữ mạng tuổi Canh Thân 1980 năm 2023 có sao Thái Bạch ngự trị. Ngũ hành cung mạng là Thạch Lựu Mộc cũng gặp bất hòa với sao hạn nên vận trình càng thêm khó khăn. Sao Thái Bạch là một trong những sao mạnh nhất trong Cửu Diệu. Người xưa thường dùng câu “Sao Thái Bạch quét nhà” để chỉ sự nghiêm trọng của sao này.

Vận phá tài lộc của sao Thái Bạch rất lớn, người tuổi Canh Thân 1980 sẽ gặp nhiều vấn đề phải tiêu tốn tiền bạc. Mặt đầu tư thua lỗ, tiểu nhân quấy rối nên khó thành công.

Những việc làm ăn lớn đều có điềm liên quan tới kiện tụng, tòa án. Sức khỏe cũng không được như ý, sức đề kháng yếu dễ gặp ốm đau. Nhìn chung người tuổi Canh Thân 1980 gặp sao này thì nên nghiên cữu kỹ hơn về nó để có phương án phòng tránh. Mời quý bạn đọc thêm tại: Sao hạn Thái Bạch là gì.

Vận hạn

Hạn Toán Tận:

Tuổi này gặp hạn Toán Tận, gia chủ sẽ gặp phải thiệt thòi về tiền bạc: mất tiền mất của, không thể nào đúng như dự tính ban đầu. Mất mát có thể do bị đánh cắp hoặc bởi làm ăn thua lỗ khi đầu tư, hùn vốn.

Có thể hiểu rằng ở bên ngoài thì gặp phải cướp giật, mất tài sản, mất tiền bạc, nặng thì ảnh hưởng tới tính mạng thậm chí là chết. Còn bên trong các mối quan hệ thì làm ăn thất bại, thua lỗ khi đầu tư, làm ăn chung với người khác. Hạn Toán Tận với nam mạng sẽ nặng hơn là đối với nữ mạng.

Cách giải hạn

Cách giải hạn sao Thái Bạch cho người tuổi Canh Thân 1980 năm 2023 chính là cần ngũ hành Thủy tới hòa giải. Như vậy bài trí bể cá cảnh sẽ là phương án giải hạn tốt nhất cho bạn. Ngoài ra ở bàn làm việc và phòng ngủ bạn nên thường xuyên cắm hoa tươi để hút Thủy khí. Thường ngày người tuổi Canh Thân nên chọn màu xanh nước biển làm màu sắc chủ đạo.

Vận hạn nam mạng

tử vi tuổi canh thân 1980 năm 2023

Sao hạn

Sao Mộc Đức:

Vận hạn nam mạng tuổi Canh Thân 1908 năm 2023 chủ về ngũ hành thuận hòa. Sao Thái Âm còn là cát tinh nên mang về 7-8 phần cát lợi. Khi sao hạn Thái Âm ngự trị vận tài lộc, tình cảm và sức khỏe của bản mạng sẽ gặp may mắn. Tiền bạc dư giả, luôn có quý nhân giúp đỡ.

Vận trình của bạn được cát tinh tương sinh nên những việc như sửa chữa nhà cửa, dựng nhà, mua bán bất động sản đều cát lợi. Người độc thân thì sẽ tìm được nửa còn lại hoặc mối quan hệ tình cảm bấy lâu bước vào giai đoạn mới.

Vận hạn

Hạn Huỳnh Tuyền: 

Đây được cho là đại hạn với nữ mạng và hạn này xấu chủ về sức khỏe và kiện cáo. Tuổi nào gặp hạn này thì phải rất cẩn thận hai vấn đề trên kẻo vướng vào lao lý, kiện tụng hoặc ốm đau tốn kém nhiều tiền bạc chạy chữa.

Cách giải hạn

Cách giải hạn tuổi Canh Thân 1980 khá đơn giản. Bởi cát tinh đã tương sinh cho cung mạng nên cần có thêm ngũ hành Kim xuất hiện để bổ ung năng lượng cho nó. Vậy nên dùng màu trắng sẽ là cách giải hạn tốt nhất cho bạn. Bạn có thể sử dụng trang phục có màu trắng để giúp cho mọi chuyện được thuận lợi. Bên cạnh đó có thể sử dụng những màu sắc khác như xám – đen – bạc, hoặc là vàng – bạc – đồng – sắt – thiếc, miễn là kim loại.

Khai vận tuổi Canh Thân 1980 năm 2023

Bí quyết cầu may

tử vi tuổi canh thân 1980 năm 2023

Phong thủy

Nữ mạng

Theo phong thủy 12 con giáp, khai vận tuổi Canh Thân 1980 năm 2023 chính là cần thêm ngũ hành Hỏa để tiêu hao năng lượng Mộc, mang lại cân bằng vận khí của bản mạng. Như vậy những màu sắc hành Mộc sẽ mang lại tác dụng cải vận, cầu may cho bạn. Đó là màu xanh lá cây hoặc xanh lục ...

Ngoài ra để có tác dụng hấp thụ cát khí, bạn nên trồng trong nhà nhiều cây xanh, cây cảnh, hoặc trang trí đồ bằng gỗ ở trong nhà cũng là những cách để bạn hấp thụ Mộc khí.

Nam mạng

Bí quyết cầu may của nam mạng tuổi Canh Thân 2004 chính là cần hóa giải mâu thuẫn giữa cát tinh Nhất Bạch và quẻ mệnh của mình. Bởi Nhất Bạch bay vào quẻ mệnh Khôn là khắc nhập như vậy, ngũ hành Kim trong cung mạng sẽ giúp bạn làm thuyết khách, mang lại may mắn và sự cân bằng trong vận trình bản mạng.

Vậy thì các màu sắc ngũ hành Kim sẽ rất tốt để bạn sử dụng cho các vật dụng hàng ngày như: quần áo, phụ kiện, túi sách, bàn ghế, giường tủ ... Ngoài ra bạn có thể mang bên mình đồ bằng kim loại để thúc đẩy vận khí, ví dụ như: kìm bấm móng tay, gương bằng sắt, bằng đồng ...

>> Xem thêm bài viết về:

Tử vi từng tháng tuổi Canh Thân 1980 năm 2023

tử vi tuổi canh thân 1980 năm 2023

Tháng 1 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Dần

TỬ VI THÁNG 1 âm lịch
Dương lịch: 22/1/2023 - 19/2/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Dương khí Dần vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi Tỷ Kiếp

Tử vi tuổi Thân 1980 năm 2023 có Giáp Mộc tương sinh Quý Thủy. Nguyệt Lệnh Dần Mộc và Thái Tuế đồng cung vượng, là tài vượng. Tuy nhiên địa chi tuổi và tháng lại tương xung. Đây là bố cục Thương Quan được Thiên Tài tương sinh, ngụ ý vận trình đầu năm mới người này đại phúc, đại quý.

Về mặt tiền bạc, người tuổi Canh Thân thể hiện mình là một nhà quản lý tài ba. Có điều vận nhân duyên vượng, e là cuộc sống gia đình của bạn sẽ bị ảnh hưởng, họa người thứ 3 tiềm tàng.

 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Hướng may mắn: Đông Nam, Đông Bắc
 • Ngày hung trong tháng: 10/2, 19/2, 22/2 dương lịch

Tháng 2 âm lịch

Nguyệt Lệnh Ất Mão

TỬ VI THÁNG 2 âm lịch
Dương lịch: 20/2/2023 - 21/3/2023 (đủ); 22/3/2023 - 19/4/2023 (thiếu)
Đánh giá:
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Âm khí vẫn lang thang Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương đồng 

Tháng 2 âm lịch năm 2023 tuổi Canh Thân 1980 chủ bố cục vận trình địa chi Thái Tuế Nguyệt Lệnh cùng vượng mộc. Thiên can Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tương sinh, tức Chính Tài sinh Thương Quan. Mà địa chi tháng và tuổi cũng ám hợp, gọi là Tài đến hợp thân.

Thương Quan sinh tài thì người có cung mệnh vượng đại cát, trí tuệ thông minh, mưu lược thành thần. Người tuổi Canh Thân được Nguyệt Lệnh ám hợp nên vận trình vô cùng tốt, có tinh thần tích cực, chịu khó nỗ lực để thăng tiến. Nó cũng ngụ ý rằng bạn biết chắt lọc từ thất bại để chuyển biến sang cơ hội thành công.

 • Màu may mắn: Trắng, hồng
 • Hướng may mắn: Tây Nam, Đông Nam
 • Ngày hung trong tháng: 13/3; 4/4 dương lịch

Tháng 3 âm lịch

Nguyệt Lệnh Bính Thìn

TỬ VI THÁNG 3 âm lịch
Dương lịch: 20/4/2023 - 19/5/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi phạm hại

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2023 trong tháng 3 âm lịch có Bính Hỏa khắc Quý Thủy. Nguyệt Lệnh Thìn Thổ khắc Thái Tuế Mão Mộc, là cục diện tài khắc ấn. Mà Nguyệt Lệnh và bản mạng lại thuộc bố cục tam hợp Thuỷ cục. Thiên can Thương Quan khắc Thiên Quan ngụ ý rằng vận trình người tuổi Canh Thân có điềm hung hiểm.

Thiên quan hay còn gọi là Thất Sát, nó là sát thần chủ về sóng gió, biến động. Dù nam hay nữ thì đều gặp xấu, mưu sự việc gì cũng khó khăn, khó mà vui vẻ. Công việc không được cấp trên đánh giá tốt, còn bị đồng nghiệp buông lời dèm pha.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Tây Nam
 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Ngày hung: 13/4, 15/4, 5/4.

Tháng 4 âm lịch

Nguyệt Lệnh Đinh Tỵ

TỬ VI THÁNG 4 âm lịch
Dương lịch: 19/5/2023 - 17/6/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Tỵ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí vượng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương sinh

Tử vi tuổi Thân 1980 năm 2023 trong tháng 4 âm lịch có bố cục vận trình là Chính Quan khắc Thương Quan. Nguyệt Lệnh Tỵ Hỏa và Mão Mộc tương sinh. Nguyệt Lệnh và bản mạng tương hợp, là cục diện Quan hợp thân.

Cục diện này không luận thân mạnh hay yếu thì đều không phải điềm cát lợi. Bởi Chính Quan đại diện cho sự ràng buộc bản mệnh, nó bắt bạn phải đi theo con đường chính đạo. Còn Thương Quan lại đứng bên phe ác, nó phá vỡ các quy tắc của Thiên Quan.

Nên trong năm Quý Mão 2023 người tuổi Canh Thân sẽ có nhiều điều không thỏa mãn với hiện thực. Lời ăn tiếng nói như dao chích, không biết kiêng dè nên dễ rơi vào họa thị phi.

 • Hướng vượng: Đông Nam
 • Màu may mắn: Vàng, hồng
 • Ngày hung: 8/5, 1/6, 26/5

Tháng 5 âm lịch

Nguyệt Lệnh Mậu Ngọ

TỬ VI THÁNG 5 âm lịch
Dương lịch: 18/6/2023 - 17/7/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương phá

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2023 tháng 5 âm lịch gặp cục diện Thương Quan phối Ấn. Nguyệt Lệnh Ngọ Hỏa tương phá Chính Quan Mão Mộc, Nguyệt Lệnh và bản mệnh vẫn tiềm tàng vận khí tương khắc. Vận trình người tuổi Canh Thân tiềm tàng hung cát như nhau. Cuộc sống e có họa thị phi, ăn nói hàm hồ hay gây chuyện thị phi nên bạn bị người khác ganh ghét. Quan hệ với người thân trong nhà không thuận, gia đình hay xảy ra cãi vã.

 • Hướng vượng: Nam, Tây Nam
 • Màu may mắn: Hồng, vàng
 • Ngày hung: 13/6, 25/6, 4/7

Tháng 6 âm lịch

Nguyệt Lệnh Canh Thân

TỬ VI THÁNG 6 âm lịch
Dương lịch: 18/7/2023 - 15/8/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Dương khí khô nóng Thái Tuế vận: Thiên can tương khắc, địa chi bán hợp

Tử vi tháng 6 âm lịch có Chính Ấn khắc Thương Quan. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế bán hợp Mộc cục, Hồng Loan đào hoa tọa mệnh. Thương Quan phối Chính Ấn sẽ bổ sung cho người tuổi Canh Thân tư chất có chiều sâu. Biết coi trọng thời cơ, có danh tiếng vang xa. Nhưng người này kiếm tiền sẽ vất vả khó khăn, dù kiếm ra tiền những sẽ vẫn gặp chuyện thiệt thòi. Nam mạng có nửa kia bất hòa với mẹ, gia đình thường xuyên căng thẳng.

 • Hướng vượng: Đông, Tây Nam
 • Màu may mắn: Xanh lục, vàng
 • Ngày hung: 26/7, 12/7

tử vi tuổi canh thân 1980 năm 2023

Tháng 7 âm lịch

Nguyệt Lệnh Canh Thân

TỬ VI THÁNG 7 âm lịch
Dương lịch: 16/8/2023 - 14/9/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi ám hợp

Theo tử vi tuổi Thân năm 2023, tháng 7 âm lịch có thiên can Canh Kim tương sinh Quý Thủy. Nguyệt Lệnh Thân Kim và Thái Tuế ám hợp, là ám hợp Chính Tài. Nên tử vi tuổi Mậu Thìn 1980 năm 2023 rơi vào bố cục Tỷ Kiên tương sinh Thương Quan có vận trình tương đối bình thường. Căn khí của bạn khá mạnh, nên sẽ tránh được một số khó khăn bất lợi. Ý chí của người tuổi Mậu Thìn sẽ kiên định hơn, bạn cũng biết tập trung vào công việc. Xử lý mọi việc quyết đoán nên sự nghiệp sẽ cải thiện phần nào.

 • Hướng vượng: Tây Nam, Đông Nam
 • Màu may mắn: Trắng, Vàng
 • Ngày hung: 21/8, 2/9

Tháng 8 âm lịch

Nguyệt Lệnh Tân Dậu 

TỬ VI THÁNG 8 âm lịch
Dương lịch: 15/9/2023 - 14/10/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Dậu Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương xung

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2023 bước vào tháng 8 âm lịch, vận trình của bạn có thiên can tháng là Kiếp Tài tương sinh thiên can năm là Thương Quan. Địa chi Nguyệt Lệnh là Dậu Kim không nảy sinh quan hệ với bản mạng, nhưng lại tương xung với Thái Tuế. Cục diện vận tháng của người này là Kiếp Tài khắc Tài, mang tới điềm báo bất lợi.

Tháng 8 âm lịch người tuổi Canh Thân gặp nhiều khó khăn, sóng gió. Bạn trở nên khá hẹp hòi và ích kỷ. Vì mục đích của mình mà không từ thủ đoạn nào. Thích sử dụng những cách không chính đáng để đạt được lợi ích của mình.

 • Hướng vượng: Nam, Bắc
 • Màu may mắn: Trắng, Đen
 • Ngày hung: 8/9, 28/9, 1/10

Tháng 9 âm lịch

Nguyệt Lệnh Nhâm Tuất

TỬ VI THÁNG 9 âm lịch
Dương lịch: 15/10/2023 - 12/11/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Tuất Thổ
Đặc trưng: Hàn khí sinh sôi Thái Tuế vận: Thiên can tương hòa, địa chi tương hợp

Tử vi tháng 9 âm lịch của người tuổi Canh Thân có bố cục Nhâm Thủy Thực Thần đồng vượng Quỷ Thủy Thương Quan. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tạo nên bố cục tương hợp gọi là Tài hợp Ấn. Nó ngụ ý vận trình người này khá tốt, bạn có khả năng biểu đạt, ăn nói tốt nên dễ gây ấn tượng đẹp với người đối diện. Nhưng lâu dần bản thân sẽ trở nên lộng ngôn, coi thường người khác tự mình gặp họa thị phi. Công việc cũng không được mọi người giúp đỡ.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Đông
 • Màu may mắn: Vàng, xanh lục
 • Ngày hung: 10/10, 22/10, 3/11

Tháng 10 âm lịch

Nguyệt Lệnh Quý Hợi

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 13/11/2023 - 12/12/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Quý Thủy Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Âm khí sinh vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương đồng, địa chi bán hợp

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2023 tháng 10 âm lịch có gặp bố cục Thương Quan đồng vượng thủy. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế bán hợp Mộc cục, là hợp mà thành tài cục. Nhưng Nguyệt Lệnh và bản mạng lại tương hại nên e là khá xấu. V

Vận trình tháng này của bạn bận rộn, vất vả khôn nguôi. Thương Quan trùng điệp ngụ ý nếu có chẳng may giàu có thì người tuổi Canh Thân cũng khó mà giữ được tiền. Thương Quan quá vượng ngũ hành bế tắc không thể tạo ra nguồn thu nhập mới cho bản mạng.

 • Hướng vượng: Đông, Tây Nam
 • Màu may mắn: Vàng, Xanh
 • Ngày hung: 11/10, 11/11, 4/12

Tháng 11 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Tý 

TỬ VI THÁNG 11 âm lịch
Dương lịch: 13/12/2023 - 10/1/2024
Đánh giá:
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Dương khí khai sinh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi phạm hình

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, tử vi tuổi Canh Thân tháng 11 âm lịch có bố cục Giáp Mộc Thiên Tài tương sinh Quý Thủy Thương Quan. Nguyệt Lệnh là Tý Thủy tương hại Mão Mộc, và bán hợp Mộc cục với tuổi Thân. Đây là một bố cục đại phúc đại quý. Bạn là người có đầu óc kinh doanh linh hoạt, cơ biến nên dễ dàng tạo ra nguồn thu nhập mới. Khả năng hoạch định tài chính tốt nên tháng này bạn có vài khoản thu nhập khá ổn.

 • Hướng vượng: Đông Nam, chính Bắc
 • Màu may mắn: Đen, Vàng
 • Ngày hung: 15/12, 19/12, 31/12

Tháng 12 âm lịch

Nguyệt Lệnh Ất Sửu

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 11/1/2024 - 19/2/2024
Đánh giá:
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Sửu Thổ
Đặc trưng: Âm khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi chịu khắc

Tử vi tháng 12 âm lịch người tuổi Canh Thân gặp vận trình Ất Mộc Chính Tài tương sinh Quý Thủy Thương Quan. Địa chi Nguyệt Lệnh là Sửu Thổ tương khắc Mão Mộc. Nguyệt lệnh là bản mạng tương sinh, xuất hiện Thiên Hỷ cát tinh.

Đây là bố cục tương đối tốt, ngũ hành căn mệnh của bạn vẫn mạnh trong tháng này nên gặp Thương Quan sinh Tài thì may mắn. Bạn thông minh lanh lợi, không sợ bị trói buộc dám vất bỏ lối mòn để đi theo cách làm mới. Là người giỏi kinh doanh, có tinh thần cầu tiến nên bạn dễ dàng thành công trong năm 2023. Nam mạng được nửa kia giúp nên có điềm báo may mắn.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Hồng, vàng
 • Ngày hung: 8/1, 22/1, 3/2

Với những thông tin dự báo về tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2023, hy vọng quý độc giả sẽ có thêm hành trang tốt nhất để chuẩn bị cho một năm mới gần kề. Đừng quên rằng thử thách và cơ hội luôn song hành cùng nhau, Tử Vi Số chúc quý bạn sẽ luôn sáng suốt trong mọi lựa chọn và quyết định của mình!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi năm

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

Back to top