Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng: Thái Tuế hao tài lắm tật

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng: Vào những năm có Thái Tuế, vận mệnh của Canh Ngọ khá lận đận, lại có sao hung tinh chiếu mệnh, khiến tài vận trong năm bị phá khủng khiếp.

Xem thêm

tu-vi-canh-ngo-2021

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng

Tổng thể vận mệnh

Đánh giá: 

Năm 2021 người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 bước vào tuổi 31 gặp Thái Tuế tạo nên bố cục tương hại, tổ hợp Thực Thần sinh Tài.

Nhìn chung năm 2021 dễ có tranh chấp, công việc làm ăn không thuận lợi, lắm gian nan trắc trở vì sống buông thả, nhưng lại có lợi cho việc mưu thị, vận may. Có lúc vì cố ý và ham muốn quá đà dẫn đến phá sản. Sức khỏe dễ mắc các chứng khó chịu về đường tiêu hóa.

Vào những năm có Thái Tuế, vận mệnh của Canh Ngọ khá lận đận, lại có sao hung tinh chiếu mệnh, khiến tài vận trong năm bị phá khủng khiếp.

Năm nay, rất có thể vì nóng mà bị mất việc, nên phải thận trọng, giữ việc. Đồng thời, cần chăm lo tiền bạc thật tốt, chưa kể tiền bạc kiếm được bao nhiêu, chí ít cũng nên dành dụm được tiền.

Ngoài ra, trong năm 2021, nam giới tuổi Ngọ có thể có chuyện ngoài hôn nhân, bạn phải chú ý đề phòng, đừng để mình vướng vào sóng gió đạo đức và dư luận.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Về sự nghiệp, nam tuổi Canh Ngọ 1990 bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế nên trở nên kiêu ngạo, không chịu lắng nghe ý kiến ​​của người khác. Ngay cả khi bạn đã ở trong một vòng xoáy nguy hiểm vẫn không tiếp thu những lời khuyên của người khác, cẩn thận bị giáng một đòn chí mạng.

Năm nay không bận rộn công việc nhưng vẫn lười biếng, thậm chí còn dở thủ đoạn cơ hội, nếu cứ tiếp tục chắc chắn sẽ bị sa thải. Thay vì ôm mộng viển vông hàng ngày thì nên an phận thủ thường.

Tài vận

Đánh giá:  

Theo tử vi tuổi ngọ năm 2021, về tài lộc, nam tuổi Canh Ngọ 1990 có thu nhập tương đối thấp, tài chính không ổn định, cao thấp, có khi mất trắng. Nhưng nếu chăm chỉ làm ăn chắc chắn sẽ thu được gì đó.

Rõ ràng là bạn không có kỹ năng gì tuyệt vời, nhưng vẫn muốn làm giàu trong một sớm một chiều, kết quả chắc chắn sẽ khiến bạn thất vọng. Ngoài ra, trong năm 2021, nam giới tuổi Mão sẽ phải kiềm chế ham muốn mua sắm như đồng hồ xa xỉ, quần áo, xe hơi đắt tiền và các sản phẩm điện tử. Đừng vướng vào chúng, nếu không sớm muộn gì cũng phá hỏng sự giàu có của mình.

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Ngọ 2021: Tầng 8 gia đạo yên vui
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Ngọ 2021: Tầng 8 gia đạo yên vui
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Ngọ 2021: Tầng 8 gia đạo yên vui

Những người cầm tinh con giáp này tuy rất hào phóng, không tiếc tay chi tiêu, nhưng trong năm sẽ có nhiều điều phiền muộn lo lắng nên rất có thể sẽ quyết định dựa theo cảm xúc. Dưới đây là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho tuổi Ngọ trong năm mới.

Tình cảm

Đánh giá: 

Về phương diện tình cảm, nam mạng sẽ gặp nhiều cám dỗ, dễ phản bội vợ. Nếu để người khác giớitán tỉnh, bạn phải cẩn thận, đừng nghĩ rằng mình rất hấp dẫn. Thực tế thì người ta đến bên bạn chỉ vì tiền hoặc quyền.

Ngoài ra, dù có gặp phải cái gọi là "chân ái" thì cũng phải chấm dứt ngay ý đồ xấu này, dù sao thì bạn cũng đã có gia đình rồi.

Còn đối với các bạn độc thân, vì đã lớn tuổi, áp lực từ bố mẹ khá nhiều nên bạn đang loay hay tìm cách thoát ế.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Đề phòng các bệnh về tim, não, máu hay đường tiêu hóa, không thích hợp với những chuyện rắc rối. Nếu bạn có bệnh cũ từ lâu hãy mang theo thuốc phòng thân.

Khi bạn đi ra ngoài và đi bộ, đi cẩn thận vì rất dễ bị ngã hoặc đập chân. Đồng thời nếu đi du lịch nên chọn những danh lam thắng cảnh có nhiều người qua lại, tốt nhất không nên đi biển, sâu trong núi vì có điềm đổ máu.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 con giáp của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị. Kính chúc độc giả có một năm mới 2021 thịnh vượng an khang, bình an như ý!

Thiên Ly

Thiên Ly

Chào các bạn, tên tôi là Thiên Ly chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng dự báo phạm hình hại với năm, tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Thích học theo người khác, là người biết đầu cơ, nắm quyền uy. 

Back to top