Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2022 nữ mạng: Có làm mà không có dư

Xem thêm

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2022 nữ mạng: Năm Nhâm Dần càng được nhiều may mắn, nhất là về sức khỏe và tài lộc, nữ tuổi Tý càng dễ bị các sao hung tinh chiếu mệnh.

tử vi tuổi bính tý 1996 năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2022 nữ mạng không bị ảnh hưởng từ sao Thái Tuế nhưng sẽ bị các hung tinh khác chiếu vào. Năm này cát tinh có ập đến cũng chỉ là thoáng qua, về cơ bản mà nói thì Bính Tý năm nay sẽ nằm top xui xẻo. Tuy nhiên càng được nhiều may mắn, nhất là về sức khỏe và tài lộc, người tuổi Tý càng dễ bị các sao hung tinh chiếu mệnh. Năm Nhâm Dần tuổi Bính Tý sẽ gặp hung tinh Thiên Cẩu và Điếu Khách.

Về sự nghiệp, người tuổi Tý có thể được Bát Tọa cát tinh phù hộ nên vận trình công việc của bạn trong năm Dần khá tốt. Về cảm xúc, trạng thái thì ở mức trung bình, phát triển ổn định không phải lo nghĩ quá nhiều.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tính đến thời điểm năm Nhâm Dần 2022, hầu hết những Bính Tý đều có công việc ổn định, vận trình rất tốt. Được Bát Tọa tinh chiếu mệnh, người tuổi Tý có cơ hội gặp quý nhân trong năm Dần. Nhất là dân văn phòng nơi công sở dễ được tiền bối hoặc một số quý nhân làm cấp cao quan tâm, nâng đỡ.

Trời cho nữ Bính tý 1996 sự nhanh nhẹn, nảy số tốt , thích nghi giỏi , nhiều vận may lúc đầu đời , nhiều quan hệ ở xung quanh. Nhưng trời không cho nữ Bính tý 1 cái đầu lạnh, không có con mắt nhìn xa trông rộng để kiên trì. Không cho nữ Bính Tý khả năng để ý từng chi tiết nhỏ nhặt. Vậy thì cái gì mạnh thì mạnh dạn mà phát huy

Đồng thời, với sự trợ giúp của các vì sao may mắn, người tuổi Tý đang tìm việc mới cũng sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm trong năm Dần, nếu nắm bắt được nó, bạn sẽ bứt phá được. Bính Tý có cơ hội đạt được thành công trong một lần ngã sấp mặt, nhanh được thăng tiến trong sự nghiệp.

Năm 2022, người tuổi Bính Tý có thể đi chùa đầu năm, chăm phóng sinh để thành công trong sự nghiệp, công thành danh toại, gia đình thịnh vượng.

Tài vận

Đánh giá: 

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý sinh năm 1996 cũng không mấy lạc quan. Bị sao hung tinh chiếu mệnh ở tuổi 26, bạn có khả năng sẽ phá sản và thất thoát tiền bạc rất cao trong năm Nhâm Dần 2022. Không những vậy, dưới ảnh hưởng của sao hung tinh Thiên Cẩu, vận trình kiếm tiền của người tuổi Tý không được khả quan.

Năm nay vận may sự nghiệp tuy có cải thiện nhưng mức lương tăng không đáng kể. Tý thường dễ gặp thất bại trong quản lý tài chính do chưa có kinh nghiệm quản lý tài chính, dễ mà làm ăn thua lỗ. Vì vậy, vận trình tài lộc của người tuổi Tý trong năm Dần không được lý tưởng, bạn cần phải nỗ lực hơn nữa để cải thiện tài vận của mình.

Tý có thể xem màu sắc hợp mệnh để hóa giải sự rò rỉ của cải, cầu tài lộc trong năm mới, gia tăng hạnh phúc.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2022 nữ mạng cho biết vận trình tình cảm của nữ Bính Tý trong năm 2022 khá ổn định. Trong năm nay, mặc dù người tuổi Tý bị các sao hung tinh quấy phá nhiều hơn năm cũ nhưng xét cho cùng, các sao này chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của người tuổi Tý chứ ít ảnh hưởng đến vận trình tình cảm của người tuổi Tý.

Mối quan hệ giữa nữ Bính Tý với nửa kia ngày càng ổn định, về cơ bản sẽ không có gì to tát xảy ra, nhiều bạn thắm duyên thậm chí sẽ kết hôn trong năm nay, đây cũng được coi là lối đi mới của Bính Tý. Còn đối với người độc thân thì sự phát triển tình duyên nằm ở mức trung bình, cần chú trọng đến sức khỏe và sự nghiệp của bản thân, tình yêu thì nên thuận theo số mệnh.

Nếu có gia đình vợ chồng nên cố gắng động viên nhau vượt qua khó khăn. Đối với những ai đang độc thân, tình cảm tiến triển tốt đẹp, tuổi này nên lập gia đình.

Mặt quan hệ xã hội khá lận đận. nữ mệnh Bính Tý dễ bị lắm kẻ ghen ghét lăm le hãm hại khiến nhiều bạn bị khủng hoảng tâm lý. nữ Bính Tý nên cố gắng kiệm lời trong giao tiếp với người khác. Không được tỏ ra quá khoe khoang, nếu không họ sẽ dễ khơi dậy sự bất mãn, và gây ra những điều xui xẻo cho chính bạn.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Trong năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Chuột sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi các hung tinh, sức khỏe rất đáng lo ngại, thường xuyên gặp phải những chuyện thị phi. Đau ốm vặt, cơ thể thường xuyên khó chịu, đi chơi dễ gặp tai nạn xe cộ, đuối nước và các thảm họa tự nhiên, nhân tạo khác. Vì vậy, nữ Bính Tý 1996 nên chú ý đến an toàn cá nhân của mình, đừng gan lì mạo hiểm kẻo rước họa vào thân, không nặng thì nhẹ.

Bạn nào đi ô tô có thể để tượng phật hoặc bùa bình an trên xe như một vật trang trí mang đến điềm lành cho xe, cầu đi đường an khang, thịnh vượng cả năm.

Hung cát

Năm 2022 nữ Bính Tý không dính hạn Thái Tuế. Tuy nhiên tuổi này vẫn bị hung tinh Thiên Cẩu và Điếu Khách chiếu vào mặt sức khỏe và tình cảm, xã hội. Năm nay nên chú ý mồm mép, chớ ba hoa khoe khoang, không được tham gia vào các trò chơi đỏ đen.

Bên cạnh hung tinh thì nữ Bính Tý có cát tinh Bát Tọa hộ mệnh nên người tài lộc sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2022 nữ mạng từng tháng âm lịch được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá: 

Năm 2022 bạn tròn 26 tuổi, tháng 1 âm lịch là tháng may mắn của bạn báo hiệu một năm suôn sẻ. Không khí Tết Nguyên Đán và hơi thở mùa xuân truyền may mắn cho nữ tuổi Tý trong tháng 1. Bạn có thể gặt hái được nhiều điều bất ngờ từ cuộc sống của mình. Đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán, nhiều người tuổi Tý về thăm nhà cũng có thể nhận được phong bao lì xì và quà Tết từ người lớn tuổi, điều này rất tốt.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá: 

Trong tháng 2 âm lịch, Tý  sẽ gặp khó khăn mặt tài chính, sức khỏe. Bị ảnh hưởng bởi dư âm của Tết nên nhiều người sống quá thoải mái, lười vận động. Chế độ ăn uống nhiều đồ chiên rán, thịt cá nên sinh ra nóng trong, nhiệt miệng, dạ dày, sốt. Bính Tý nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe của bản thân trong tháng 2, uống nhiều nước, cố gắng ăn nhiều rau củ quả, không ăn vặt và đồ ăn nhanh để không làm tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá: 

Tình hình sức khỏe của người tuổi Tý trong tháng này vẫn không được lý tưởng. Dưới sự tấn công của sao hung tinh Điếu Khách, người tuổi Tý dễ bị tai nạn chảy máu và bị thương trong tháng này, đặc biệt một số người thuộc tầng lớp lao động rất dễ bị tai nạn đi lại trên đường đi làm. Vì vậy, Tý nên chú ý hơn đến an toàn cá nhân trong tháng 3, nhất là khi tham gia giao thông và đi lại, đề cao cảnh giác để tránh tai họa.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá:   

Tình hình của người tuổi Tý trong tháng 4 âm lịch tương đối bình thường. Mặc dù ảnh hưởng của các sao hung tinh trong tháng này không nhiều nhưng do tiết Thanh minh có xu hướng mang lại không khí tương đối tiêu cực cho người tuổi Tý, nên hầu hết người tuổi Tý chịu ảnh hưởng của năng lượng tiêu cực, mọi mặt đều sa sút, vận trình tài lộc khó được cải thiện.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá: 

Bị ảnh hưởng bởi sao hung tinh Thiên Cẩu, vận trình tài lộc của người tuổi Tý rất tệ trong tháng 5, họ thường gặp tổn thất về tài chính. nữ Bính Tý dễ đối mặt với nguy cơ bị lừa đảo khi đầu tư. Vì vậy, người tuổi Tý nên tự bảo vệ tài sản của mình trong tháng 5, cố gắng đụng chạm tài chính càng ít càng tốt nếu không cần thiết, tránh những tổn thất không đáng có do bị lừa gạt.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý trong tháng 6 khá tốt. Nhờ được sao may mắn Bát Tọa chiếu mệnh, hiệu quả công việc của người tuổi Tý được cải thiện, làm việc trong công ty lúc nào cũng cảm thấy thoải mái, nhưng khối lượng công việc nhiều và khó khăn trong tháng này cũng không hề kém cạnh. Mấy việc lớn tương đối dễ dàng đối với người tuổi Chuột, họ không chỉ đạt thành tích xuất sắc vào cuối tháng, thậm chí còn được dự đoán có khả năng tăng lương, thăng chức.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:

Các mối quan hệ cá nhân của người tuổi Tý sinh năm 1996 khá tốt trong tháng này. Được thúc đẩy và ban phước bởi những ngôi sao tốt lành, Tý có thể gặp được rất nhiều người bạn tâm giao trong cuộc sống. Đồng thời, qua sự mai mối của bạn bè, các mối quan hệ của người tuổi Tý cũng đã mở rộng hơn rất nhiều. Tháng 6 là một tháng để kết bạn, thoát ế.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá:

Tài lộc và tinh thần của người 26 tuổi không mấy khả quan trong tháng 8 âm. Bị ảnh hưởng bởi thời tiết oi bức, người tuổi Tý rất dễ rơi vào trạng thái buồn ngủ hoặc kiệt sức. Không chỉ vậy, Tý vốn ham lạnh, sợ nóng còn có thể mắc các bệnh về đường tiêu hóa trong tháng này do lười vận động và ăn quá nhiều đồ sống, lạnh. Vì vậy, bạn nên chú ý nghỉ ngơi hợp lý nhưng vẫn duy trì chế độ ăn uống hợp vệ sinh và lành mạnh, không ăn uống tùy tiện nhé.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá: 

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý rất lạc quan trong tháng này. Trong thời kỳ Sương trắng, người chuột
Bính Tý có nhiều năng lượng tích cực, mặt quan hệ tình cảm thường gặp nhiều may mắn, người độc thân dễ tìm được ý trung nhân.
Sự quyến rũ của Tý được tăng lên rất nhiều, lắm người khác phái theo đuổi, đặc biệt là nữ Bính Tý.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá: 

Người tuổi Tý có vận trình sự nghiệp ở mức trung bình trong tháng này. Tuy nhiên các sao hung tinh chiếu tới rất dữ dội, đặc biệt là ảnh hưởng của hung tinh không chỉ gây nguy hiểm cho sức khỏe, tài lộc của người tuổi Tý mà ngay cả sự nghiệp cũng có thể bị ảnh hưởng.

Trong tháng 10, người tuổi Tý sẽ dính hung tinh ở nơi làm việc chủ yếu là mặt giao tiếp, người tuổi Tý nên hết sức tiết chế khi ở cơ quan, đừng nóng nảy.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý tăng tiến trong tháng 11. Trong năm nay, người tuổi Tý tuy bị ảnh hưởng bởi các sao hung tinh nhưng may mắn thay, thông qua nỗ lực không ngừng của bản thân, vận may tiền bạc của người tuổi Tý cuối cùng cũng được cải thiện.
Đặc biệt là về công việc, do sự nghiệp đang lên nên thu nhập của người tuổi Tý cũng được cải thiện.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá: 

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý rất khả quan trong tháng 12. Mặc dù cuối năm có một chút bận rộn nhưng tuổi Tý không chỉ phải giải quyết chuyện công việc mà còn phải san sẻ một phần trách nhiệm trong gia đình. Cuối năm là thời điểm để bạn hàn gắn tình cảm với người nhà.

Xem thêm: Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2022 nam mạng

Kết luận

Trên đây là Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2022 nữ mạng. Kính chúc quý bạn một năm mới bình an, suôn sẻ. 

Hy vọng quý độc giả nói chung và người tuổi Tý nói riêng có thể hình dung được về tình hình của mình trong năm tới và có được những quyết định chính xác cho mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top